6 điều kiện sử dụng mã giảm giá Lazada – Đọc ngay để nhập mã chính xác nhất

Mã giảm giá Lazada là một đoạn mã mà lazada cung cấp cho khách hàng khi mua hàng lazada trên trang web hoặc tại ứng dụng App Lazada. Mã giảm giá Lazada giúp quý khách giảm trực tiếp số tiền đơn hàng khi nhập mã ở khâu thanh toán.

Để có thể xem các mã giảm giá lazada đang cung cấp, quý khách hàng có thể xem bài viết về mã giảm giá Lazada. Để có thể dùng được mã giảm giá, couponngon có những bài viết hướng dẫn cách nhập mã giảm giá lazada, trường hợp chưa rõ cách sử dụng, quý khách có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn.

Tuy mã giảm giá lazada có nhiều lợi ích, nhưng lazada cũng đưa ra những điều kiện để có thể sử dụng mã giảm giá Lazada, những điều kiện này đảm bảo tính công bằng cũng như tính giới hạn của những khuyến mãi. Bài viết này là bài tiếp theo sau bài viết, tại sao bạn nhập mã giảm giá lazada không thành công. Sau đây, couponngon xin tổng hợp những điều kiện dùng mã giảm giá lazada để quý khách tham khảo:

Một số lưu ý khi dùng mã giảm giá Lazada:

– Mỗi khách hàng chỉ được dùng tối đa 2 mã giảm giá (voucher) mỗi ngày.

– Thời gian sử dụng voucher có thể hết hiệu lực trước thời hạn.

– Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.

– Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách.

– Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.

– Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).

1. Điều kiện về thời gian sử dụng

Mỗi mã giảm giá lazada có một thời gian sử dụng nhất định, và được couponngon thể hiện rất rõ để quý khách hàng tiện sử dụng. Ví dụ như mã giảm giá bên dưới, có thời hạn dùng đến hết ngày 31/03/2018

cách nhập mã giảm giá lazada điều kiện sử dụng mã giảm giá lazada

>> Xem tất cả mã giảm giá Lazada còn hạn sử dụng, giảm giá đến 35% khi mua hàng tại Lazada.vn

2. Điều kiện về số tiền được giảm, và giảm tối đa

Mã giảm giá lazada có số tiền giảm nhất định. Ví dụ như mã bên trên là giảm 10% nhưng tối đa chỉ 100.000đ. Vì vậy khi quý khách mua những đơn hàng giá trên 1.000.000đ, ví dụ như 1.200.000đ, thì thay vì được giảm 10% là 120.000 thì quý khách chỉ được giảm 100.000đ trong trường hợp này.

Một số mã sẽ có mức giảm là số tiền, ví dụ như giảm 50.000đ (50K), 100.000đ (100K)

3. Điều kiện về số tiền của hoá đơn, hay đơn hàng

Quay lại ví dụ về hình mã giảm giá bên trên. Lazada chỉ cung cấp mã giảm giá cho những đơn hàng giá trên 400.000đ. Những đơn hàng giá nhỏ hơn hoặc bằng 400.000đ sẽ không được áp dụng mã giảm giá.

4. Điều kiện giới hạn về số mã giảm giá

Một số mã giảm giá cung cấp một số lượng nhất định, ví dụ như chỉ 300 mã. Vì vậy mã giảm giá sẽ không dùng được mặt dù còn thời gian, là vì đã dùng hết trước thời hạn.

5. Điều kiện về tính giới hạn cho một số sản phẩm, nhà cung cấp

Mã giảm giá lazada chỉ được cung cấp cho một số sản phẩm nhất định. Ví dụ như mặc dù lazada để mã giảm giá cho laptop, nhưng không phải laptop nào bán tại lazada cũng được áp dụng mã giảm giá. Do đó quý khách cần lưu ý những ghi chú của couponngon trong mã giảm giá, là những dòng sản phẩm nào được áp dụng để tránh trường hợp nhập mã giảm giá không thành công.

Ngoài việc giới hạn về số sản phẩm, lazada còn có những giới hạn về nhà cung cấp. Ví dụ như laptop tại lazada có nhiều nhà cung cấp như FPTshop, Digiworld…, Lazada sẽ có thể hiện rõ mã giảm giá được áp dụng cho những nhà cung cấp nào. Quý khách có thể xem lại video hướng dẫn cách mua hàng, cách chọn nhà cung cấp tại lazada để có được thông tin chi tiết.

6. Điều kiện về đăng nhập tài khoản lazada

Một số mã giảm giá của lazada quý khách cần phải đăng nhập để sử dụng. Đặc biệt là các mã giảm giá thẻ tín dụng tại lazada. Trường hợp chưa có tài khoản, quý khách cần đăng ký tài khoản mới tại Lazada để áp dụng được mã khuyến mãi. Những thông tin chi tiết về cách đăng ký tài khoản lazada, quý khách có thể xem video hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Bạn có thể xem ngay những hướng dẫn chi tiết về
điều kiện sử dụng mã giảm giá lazada ở video dưới đây: