Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá trên Lazada

Như bạn cũng đã biết, Lazada là một trang thương mại điện tử uy tín nhất tại Việt Nam. Mua hàng trên Lazada đã không còn điều quá xa lạ với người tiêu dùng Việt. Thế như vẫn có một số bạn chưa nắm rõ quy cách đặt hàng trên Lazada phải không nào? Nhất là Lazada thường xuyên có chương trình giảm giá, khuyến mãi kích thích nhu cầu mua sắm. Biết cách sử dụng mã giảm giá Lazada để mua hàng là một điều tuyệt vời.

Để bạn đỡ mất công mày mò, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách nhập mã giảm giá trên Lazada của couponngon.com nhé.

Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu?

Các mã giảm giá thường được ghi hẳn lên trang web bán hàng của đơn vị cung cấp. Thế nhưng ít ai để ý và thấy được đoạn mã này, vì đây là chiêu trò bán hàng của họ mà thôi. Vì vậy, bạn nên thường xuyên ghé thăm couponngon.com để tìm được những mã giảm giá tốt nhất. couponngon.com luôn thường xuyên cập nhật những mã giảm giá Lazada đầy đủ và mới nhất, bạn chỉ cần vô đây lấy những mã bạn cần là được.

>> Xem ngay cách lấy mã giảm giá Lazada nhanh và chính xác nhất.

Hướng dẫn các bước đặt hàng và cách nhập mã giảm giá trên Lazada

Bước 1: Hãy đăng nhập để bảo vệ quyền lợi của mình.

Hướng dẫn cách đặt hàng và áp dụng mã giảm giá trên lazada

Mặc dù không đăng nhập bạn vẫn có thể mua hàng với mã giảm giá. Nhưng couponngon.com khuyến khích bạn nên đăng nhập để tiện hơn khi kiểm tra đơn hàng hoặc khiếu nại khi cần thiết.

Nếu chưa có tài khoản trên Lazada thì hãy đăng ký. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin là được nhé!

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Hướng dẫn cách đặt hàng và áp dụng mã giảm giá trên lazada

Tìm sản phẩm cần mua bằng ô tìm kiếm, các danh mục ở cột bên dưới ô tìm kiếm, danh mục sản phẩm phụ hoặc các sản phẩm ở trang chủ.

Bước 3: Mua hàng

Hướng dẫn cách đặt hàng và áp dụng mã giảm giá trên lazada

Hướng dẫn cách đặt hàng và áp dụng mã giảm giá trên lazada

Sau khi tìm thấy sản phẩm mình cần, bạn có thể bấm “MUA NGAY”. Nhưng couponngon.com khuyên bạn nên bấm vào tên hoặc hình sản phẩm để xem chi tiết sản phẩm. Xem các thống số kỹ thuật, đơn vị bán hàng, thời gian giao hàng dự kiến, phí ship… sau khi chắc chắn muốn mua sản phẩm này thì hãy ấn “MUA NGAY”

Bước 4: Kiểm tra đơn hàng

Hướng dẫn cách đặt hàng và áp dụng mã giảm giá trên lazada

Hãy kiểm tra lại đơn hàng, tên sản phẩm, giá bán, thông tin khuyến mãi… nếu đúng, hãy bấm “ĐẶT HÀNG

Bước 5: Thông tin giao hàng

Sau khi đặt hàng, sản phẩm cần mua đã nằm trong giỏ hàng của bạn. Hãy điền đầy đủ thông tin của bạn ở đây để nhận hàng. Nếu đã có tài khoản Lazada thì hãy đăng nhập để thông tin được tự động cập nhật. Nếu bạn đăng nhập ngay từ đầu thì đến bước này các thông tin đã được cập nhật tự động.

Hướng dẫn cách đặt hàng và áp dụng mã giảm giá trên lazada

Bấm “TIẾP TỤC

Bước 6: Tiến hành thanh toán

Tiếp theo là chọn hình thức thanh toán. Nếu mua lần đầu thì bạn nên chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng, còn nếu là khách hàng đã rất tin tưởng Lazada thì bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ.

Tiếp theo là nhập mã giảm giá. Để chọn được mã giảm giá tốt nhất thì bạn phải thử nhiều mã giảm giá vì mỗi mã giảm giá có quy định khác nhau, và có mã thì không áp dụng cho một vài sản phẩm mà Lazada không nói rõ nên chúng ta phải thử.

>> Xem trang tổng hợp mã giảm giá Lazada mới nhất để nhận ưu đãi 10% – 50% khi mua hàng trên Lazada.

Hướng dẫn cách đặt hàng và áp dụng mã giảm giá trên lazada

Sau đó nhấn “Sử dụng mã giảm giá

Nếu mã giảm giá hết hạn, không sử dụng được hay không tồn tại thì sẽ có thông báo sau khi bạn nhập, nếu mã đúng sẽ hiện mức giá được giảm ngay sau khi nhập.

>> Bấm “Đặt hàng

Bước 7: Nhận thông báo xác nhận đặt hàng

Sau khi nhấn nút đặt hàng thì Lazada sẽ gửi cho bạn email + SMS xác nhận với mã số của đơn hàng. Bạn đừng xóa, hãy giữ để có vấn đề gì còn gọi điện cho Lazada để hỏi tình trạng đơn hàng.

>> Chỉ với 7 bước đơn giản bạn đã có thể đặt hàng và nhập mã giảm giá trên lazada rồi phải không nào? Hy vọng hướng dẫn này có ích cho các bạn, chúc các bạn tận dụng thật tốt các mã giảm giá Lazada này.

Bạn có thể xem video hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada dưới đây và thao tác theo để thực hiện chính xác nhé.