Cách lấy mã giảm giá Lazada nhanh và chính xác nhất

Đây là bài viết hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Lazada. Trường hợp đã biết cách COPY MÃ và lấy mã, quý khách xem trang tổng hợp các mã giảm giá lazada tại đây

Để biết cách lấy mã giảm giá Lazada, quý khách vui lòng xem hình ảnh minh hoạ về một mã giảm giá mà couponngon.com tổng hợp từ Lazada.

1/ Một số thông tin cơ bản về mã giảm giá Lazada

cách lấy mã giảm giá lazada

Trong mã giảm giá này thể hiện đầy đủ các thông tin mà quý khách cần lưu ý.

(1) Đây là tên của nhà bán hàng. Trường hợp quý khách lấy mã giảm giá Lazada nên tên nhà bàn hàng tương ứng là Lazada, tại couponngon.com quý khách sẽ thấy thêm các mã giảm giá từ những nhà bán hàng khách như Tiki, Adayroi, shopee,…

(2) Đây là nội dung chính của mã giảm giá. Tiêu đề này sẽ là Mã giảm giá bao nhiêu % hoặc bao nhiêu tiền và áp dụng cho mặt hàng, ngành hàng nào?

(3) Hạn dùng: Cho biết thời hạn sử dụng của mã giảm giá. Như trong ảnh là dùng đến hết ngày 31/03/2018

(4) Điều kiện áp dụng của mã giảm giá. Các điều kiện cần thiết kèm theo để quý khách có thể dùng được mã giảm giá. Các điều kiện này sẽ được thể hiện rõ trong bài viết về điều kiện sử dụng mã giảm giá. Trong mã bên trên thì điều kiện là đơn hàng phải có giá lớn hơn 400.000đ và mức giảm tối đa của mã này là 100.000đ.

(5) Khu vực lấy mã giảm giá

2/ Lấy mã giảm giá Lazada

Tại khu vực số (5), quý khách click COPY MÃ, mã giảm giá Lazada sẽ tự động copy và Couponngon.com sẽ chuyển quý khách đến trang mua hàng của Lazada.

>> Couponngon đã tổng hợp tất cả mã giảm giá Lazada để quý khách có thể tìm kiếm và lấy mã một cách nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Sau khi lấy được mã giảm giá thì quý khách xem hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada tại đây.

3/ Xem video hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Lazada tại Couponngon.com