4 lý do bạn nhập mã giảm giá trên Lazada không thành công

Mã giảm giá lazada là một trong những từ khoá hot về lazada hiện nay, khách hàng mua sắm trên lazada sẽ có cơ hội được giảm trực tiếp trên giá của đơn hàng khi nhập mã giảm giá lúc mua hàng. Như vậy vấn đề đặt ra là chúng ta sẽ lấy mã giảm giá lazada ở đâu? Cách nhập mã như thế nào để được giảm giá? Tất cả những câu hỏi này đã được couponngon.com trả lời ở chuyên mục về mã giảm giá lazada.

Câu hỏi đặt ra là có phải tất cả mã giảm giá Lazada đều có thể sử dụng được hay có những điều kiện áp dụng mã giảm giá lazada nào khác? Và khi nhập mã Lazada không thành công, quý khách cần lưu ý những điểm gì? Sau đây, couponngon.com xin được tổng hợp 4 lý do khiến bạn dùng mã giảm giá lazada không thành công:

1. Mã giảm giá Lazada đã hết hạn sử dụng

Tại couponngon.com, mỗi mã giảm giá Lazada để có thể hiện rõ ngày tháng sử dụng. Các bạn theo dõi ngày tháng theo hình ảnh bên dưới sẽ thấy được ngày này:

cách nhập mã giảm giá lazada

Theo mã bên trên thì ngày hết hạn là 08/03/2018 và hôm nay là đã quá hạn sử dụng, nên mã không còn dùng được

Tuy nhiên, các bạn cũng yên tâm ở khoản này vì couponngon sẽ ẩn các mã giảm giá đã hết hạn để quý khách không phải lấy nhầm mã không dùng được.

2. Mã giảm giá không thoả điều kiện về số tiền sản phẩm:

Ở đây couponngon xin đưa ra một ảnh minh hoạ bên dưới:

Quý khách lưu ý dòng cuối cùng là điều kiện áp dụng. Mã giảm giá Lazada 10% khi mua đồ chơi áp dụng cho những đơn hàng giá trên 400.000đ, chỉ những được hàng có giá trên 400.000đ mới thuộc phạm vi áp dụng cả mã này.

cách nhập mã giảm giá lazada

3. Có giảm, nhưng giảm không đủ số tiền ghi trên mã giảm giá:

Lấy lại ví dụ bên trên. Mã giảm giá có ghi là giảm 10%, tuy nhiên khi quý khách mua đơn hàng giá 1.200.000đ nhập mã vào Lazada thì chỉ được giảm 100.000đ thay vì 120.000đ.

Ở đây quý khách lưu ý thêm điều kiện số 2 về số tiền được giảm. Số tiền được giảm tối đa ở đây là 100.000đ, tức là với các đơn hàng gái từ 1.000.000đ trở xuống, quý khách sẽ được giảm 10%. Từ đơn hàng giá trên 1.000.000đ thì quý khách chỉ được giảm tối đa là 100.000đ.

4. Mã giảm giá đã hết lượt sử dụng

Một số mã giảm giá Lazada được áp dụng cho một số lượt nhất định. Ví dụ là 300 lượt. Như vậy nếu như có hơn 300 lượt sử dụng thì mặc dù quý khách thoả mãn tất cả điều kiện thì vẫn không dùng được mã giảm giá này do đã hết lượt.

Để tránh trường hợp này, quý khách cần biết ngay những mã giảm giá mới nhất được cập nhật để dùng nhanh nhất có thể.

>> Quý khách có thể đăng ký nhận mã giảm giá Lazada tại couponngon, tại đây chúng tôi sẽ thông báo những mã giảm giá mới nhất và nhanh nhất đến quý khách.