Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lotte

Trong bài viết này, couponngon.com sẽ hướng dẫn quý khách cách nhập mã giảm giá Lotte để mua hàng. Để có thể nhập mã thành công, quý khách hàng cần trải qua 2 bước chính: Đó là lấy mã và nhập mã

Bước 1: Lấy Mã Giảm Giá Lotte

cách nhập mã giảm giá lotte

Ảnh bên trên minh hoạ cho một mã giảm giá Lotte cung cấp bởi couponngon.com. Quý khách chỉ cần click COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự động copy và chuyển quý khách sang trang mua hàng của Lotte. Quý khách không cần phải lấy mã thêm lần nữa vì mã giảm giá sau khi click copy mã sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm. Quý khách chuyển đến bước 2 để theo dọi cách nhập mã

Bước 2: Nhập Mã Giảm Giá Lotte

Sau khi lấy được mã giảm giá ở bước 1, couponngon chuyển tiếp đến trang web như ảnh minh hoạ bên dưới:

cách nhập mã giảm giá lotte

Đây là trang mua hàng của Lotte. Tuỳ theo mã giảm giá cho một sản phẩm cụ thể hay nhóm sản phẩm mà trang web sẽ có giao diện khác nhau. Tại đây quý khách chọn sản phẩm theo mã giảm giá quy định. Couponngon sẽ mua một vali để minh hoạ cho quý khách:

Để chọn mua một sản phẩm, đơn giản quý khách chỉ cần click vào sản phẩm đó. Và bên dưới là giao diện một sản phẩm mà couponngon sẽ mua:

cách nhập mã giảm giá lotte

Sau khi xem các thông tin về thông số sản phẩm. Quý khách click vào THANH TOÁN. Lotte sẽ chuyển đến trang như bên dưới:

cách nhập mã giảm giá lotte

Quý khách xem lại thông tin về giá cả và số lượng một lần nữa rồi click vào TIẾN HÀNH THANH TOÁN . Mã giảm giá Lotte sẽ chuyển đến trang web như bên dưới:

cách nhập mã giảm giá lotte

Tại đây quý khách nhập các thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ… để lotte xác nhận đơn hàng và giao hàng đến cho quý khách. Sau khi nhập đầy đủ thông tin, quý khách click TIẾP TỤC. Lotte sẽ chuyển đến trang web có giao diện như ảnh dưới. Và đây cũng là lúc quý khách nhập mã giảm giá vào:

cách nhập mã giảm giá lotte

Quý khách lưu ý cột bên phải phía trên chữ đơn hàng sẽ có một ô nhỏ để là Mã giảm giá, lúc này, quý khách dán đoạn mã đã lấy ở bước 1 vào ô và bấm áp dụng. Và ảnh bên dưới là ảnh minh hoạ couponngon đã nhập mã giảm giá Lotte thành công và được giảm 10% đơn hàng.

cách nhập mã giảm giá lotte

Sau khi áp dụng mã thành công quý khách click vào THANH TOÁN. Lotte sẽ ra thông báo quý khách đặt hàng thành công. Vậy là xong các bước để nhập mã giảm giá Lotte.

Chúc quý khách nhập mã thành công