Đăng ký tài khoản Lazada – 5 lợi ích mà bạn chưa từng biết tới

1. Tại sao nên đăng ký tài khoản Lazada?

hướng dẫn đăng ký tài khoản lazada

1.1. Giúp bạn đặt hàng nhanh hơn: Khi đã có tài khoản lazada, ở khâu đặt hàng, quý khách không cần phải nhập thông tin người đặt nữa, mà chỉ việc đăng nhập để đặt hàng. Ngoài ra Lazada có lưu lại những địa điềm nhận hàng của những đơn hàng trước mà quý khách đã đặt, nên ở khâu này quý khách chỉ cần chọn người nhận, không phải nhập thêm thông tin người nhận vào.

1.2. Áp dụng được mã giảm giá: trong bài viết hướng dẫn về 6 điều kiện sử dụng mã giảm giá Lazada, couponngon đã có nói về vấn đề này. Một số mã giảm giá ở Lazada yêu cầu quý khách phải đăng nhập tài khoản thì mới sử dụng được.

1.3. Nhận được những thông tin khuyến mãi: Lazada sẽ thông báo những thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất hoặc các đợt giảm giá nhằm giúp quý khách nắm bắt được thông tin để mua hàng tiết kiệm hơn.

1.4. Xem lại được lịch sử đặt hàng: Với tài khoản Lazada, quý khách có thể xem được những đơn hàng mình đã đặt, cũng như thông tin chi tiết về đơn hàng đó.

1.5. Được đăng ký đổi trả hàng nhanh: Đơn hàng mua tại Lazada sẽ được áp dụng các quy định về đổi trả cụ thể. Sau khi đặt mua hàng, quý khách cần đăng ký thông tin đổi trả để gặp trường hợp muốn đổi trả hàng, Lazada sẽ xử lý nhanh hơn, mà muốn làm được việc này quý khách cần phải có tài khoản Lazada. Tất nhiên các đơn hàng Lazada là hàng chính hãng, và những trường hợp phải đổi trả là rất ích, nhưng sẽ không thừa nếu chúng ta tự đảm bảo cho mình, tránh những rủi ro không cần thiết.

cách đăng ký tài khoản lazada

2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Lazada

Để có thể xem cách đăng ký tài khoản Lazada. Quý khách vui lòng xem video bên dưới.