Lấy ngay 5 mã giảm giá này khi mua hàng bằng thẻ tín dụng tại Lazada

Ngày nay, với sự phát triển của các phương thức thanh toán khi mua hàng, sữ tiện lợi trong khâu mua bán hàng hoá đã giúp ích rất nhiều. Và bên cạnh những phương thức thanh toán ấy, thẻ tín dụng nổi bật lên như một công cụ có thể thay thế tiền mặt. Bạn không phải đi đâu cũng mang theo tiền mặt, bởi chỉ vài thao tác quẹt thẻ đơn giản, bạn đã có thể thanh toán ngay đơn hàng mà không phải sử dụng tiền nữa.

Kết hợp với những tiện ích của thẻ tín dụng. Lazada đã liên kết với nhiều ngân hàng để hỗ trợ khách hàng tối đa trong khâu thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua hàng lazada, đặc biệt là trả góp 0% bằng thẻ tín dụng lazada. Sau đây là danh mục thẻ tín dụng có liên kết thanh toán với Lazada

thẻ tín dụng hsbc lazada, citibank lazada

Quý khách có thể lấy các mã giảm giá lazada khác tại đây

1/ Điều kiện áp dụng mã giảm giá thẻ tín dụng tại Lazada

  • Mã giàm giá có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách quy định sớm hoặc lượt sử dụng.
  • Áp dụng cho các sản phẩm tại lazada, ngoại trừ sản phẩm sữa bột cho bé, phụ kiện trẻ sơ sinh sữa Vinamilk và 1 số sản phẩm được bán và giao hàng bởi nhà bán hàng. Quý khách vui lòng đọc rõ những điều kiện áp dụng mã giảm giá lazada để biết chi tiết.
  • Để có thể dùng mã giảm giá, khách hàng cần đăng nhập tài khoản trên Lazada. Trường hợp chưa có tài khoản, các bạn có thể đăng ký tài khoản mới.
  • Mã giảm giá không được áp dụng chung với các chương trình giảm giá khác. Ví dụ như quý khách mua điện thoại samsung đã có mã riêng của samsung thì không thể dùng thêm mã giảm giá HSBC Lazada.
  • Chương trình chỉ dành cho khách mua lẻ. Những khách hàng mua sỉ hoặc mua đi bán lại sẽ không được áp dụng mã giảm giá thẻ tín dụng lazada.
  • Mã giảm giá không áp dụng với chương trình trả góp.

2/ Danh mục thẻ tín dụng được áp dụng mã giảm giá tại Lazada

1. Thẻ tín dụng HSBC LAZADA

2. Thẻ tín dụng CITIBANK LAZADA

3. Thẻ tín dụng SACOMBANK LAZADA

4. Thẻ tín dụng VIETTIN BANK LAZADA

5. Thẻ tín dụng VPBANK LAZADA

6. Thẻ tín dụng TIENPHONG BANK LAZADA

7. Thẻ tín dụng MARITIME BANK LAZADA