Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Giai đoạn những tháng cuối năm 2016 đầu năm 2017, Lazada cung cấp cho những khách hàng mới đăng ký tài khoản mã giảm giá 10% hoặc mã giảm giá 100.000đ. Đây là giai đoạn Lazada khuyến khích người tiêu dùng đăng ký tài khoản Lazada khi mua hàng, tất nhiên là đăng ký tài khoản lazada mang lại khá nhiều lợi ích và couponngon.com không bỏ qua dịp này để hướng dẫn quý khách cách đăng ký tài khoản lazada để giúp quý khách nhận được nhiều thông tin khuyến mãi.

Tuy nhiên từ sau giai đoạn đó, Lazada không còn cung cấp mã giảm giá cho khách hàng mới nữa mà gộp chung lại mã giảm giá chung cho tất cả mọi người. Quý khách có thể lấy ngay mã giảm giá lazada. Đây là mã giảm giá áp dụng chung cho khách hàng mới và khách hàng cũ của Lazada.

Rất mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này. Couponngon sẽ cập nhật ngay nếu Lazada cung cấp lại những mã giảm giá cho khách hàng mới.

Couponngon
Xin chào! Trang web Couponngon.com là nơi cung cấp mã giảm giá, deal, các khuyến mãi hot của các trang thương mại lớn tại Việt Nam như Lazada, Tiki, Adayroi,... Nếu bạn có góp ý thì hãy bình luận ở bên dưới nhé. Chúng tôi thật sự biết ơn vì điều đó. Chúc bạn tìm được mã giảm giá ưng ý.
mã giảm giá lazada dành cho thẻ tín dụng

Lấy ngay 5 mã giảm giá này khi mua hàng bằng thẻ tín dụng tại Lazada

Ngày nay, với sự phát triển của các phương thức thanh toán khi mua hàng, sữ tiện lợi trong […]