Nên mua Iphone hay Samsung là sự lựa chọn hợp lý nhất

Nên mua Iphone hay Samsung là băn khoăn của nhiều người dùng khi muốn đổi sang dòng smartphone hiện đại, cá tính, tích hợp nhiều tính năng. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và sự lựa chọn phù hợp.

Thời buổi kinh tế thị trường việc các thương hiệu luôn chạy đua, cạnh tranh nhau từng sản phẩm, từng mức giá là điều ta dễ nhìn thấy nhất. Khi đứng trước những sản phẩm công nghệ ta luôn đặt ra cho mình những câu hỏi rằng mình nên chọn loại này hay loại khác, nên mua iphone hay Samsung cho thiết bị di động của bạn.

1. So sánh sự khác biệt giữa iphone và Samsung

Mỗi một sản phẩm luôn có những điểm ưu việt riêng cho sản phẩm đó có thể chiếm lĩnh được trên thị trường, làm hài lòng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Việc nên mua iphone hay Samsung ta cần cân nhắc đến những điểm mạnh yếu của cả 2 dòng sản phẩm này xem sản phẩm nào hợp với bản thân hơn.

Mỗi sản phẩm luôn có trong mình những lợi thế riêng

1.1. Hình dáng bên ngoài

Dù là dùng iphone hay Samsung thì mỗi sản phẩm luôn có cách thiết kế khác nhau tại nên sự khác biệt. Nếu như bạn là người thích mạnh mẽ, thích sự góc cạnh thì iphone sẽ là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Còn nếu như bạn muốn những chiếc điện thoại có màn hình sáng bóng với mặt kình sang trọng thì không thể bỏ qua sản phẩm Samsung rồi.

1.2. Màn hình điện thoại

Một chiếc điện thoại mang lại những góc nhìn chính xác, âm thanh và hình ảnh trung thực thì chắc chắn iphone sẽ đáp ứng dược nhu cầu của bạn. Còn ngược lại nếu bạn là người thích sự tươi tắn và thích ngắm cái đẹp thì nên sư dụng Samsung. Bởi Samsung sẽ cho bạn những cái nhìn có phẩn ảo diệu hơn và bạn có thể kết hợp dùng cùng với kính thực tế ảo.

1.3. Hiệu năng của chiếc điện thoại

Nói đến hiệu năng thì không có dòng điện thoại nào có thể sánh với iphone. Với hệ điều hành IOS chiếc iphone cho ngwoif dùng những trải nghiệm tuyệt vời từ hiệu năng mang lại.

Samsung thì dùng hệ điều hành adroid nhưng so với những hãng khác dùng adroid thì Samsung vẫn là lựa chọn đầu tiên về hiệu năng bởi những công nghệ mà họ làm nên chiếc điện thoại.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/nen-mua-iphone-hay-samsung.png
Hiệu năng của iphone có phần lợi thế so với samsung

Với Samsung người dùng có thể dễ dàng truyền tải dữ liệu đến các thiết bị khác thông qua khe cắm thẻ nhớ mà điều đó thì iphone không thể làm được.

1.4. Camera điện thoại

Nếu bạn là một người ưa sống ảo thì không thể nào thiếu cho mình chiếc điện thoại Samsung với những công nghệ điều chỉnh ảnh trong quá trình chụp mang đến những thước ảnh lấp lánh được. Trong khi đó thì iphone sẽ cho bạn những hình ảnh chất lượng cao với độ sắc nét và chân thực đạt đến trình độ cao. Nếu như cần phải điều chỉnh ảnh thì bạn cần phải dùng thêm phần mềm chỉnh ảnh khác.

1.5. Độ bền pin

Dù là pin của iphone hay pin của Samsung thì giờ đây công nghệ hiện đại được áp dụng vào độ bền pin của cả 2 hãng này đều tốt ngang ngửa nhau.

1.6. Giá thành sản phẩm.

Có thể nói rằng 2 thương hiệu Samsung và iphone luôn đuổi sát nhau vè sự ra đời của các dùng sản phẩm. Nếu quan tâm đến thế giới của smartphone thì ta có thể dễ dàng nhìn thấy những sản phẩm mang thương hiệu iphone luôn có giá thành cao hơn so với những sản phẩm của Samsung mang cùng đời máy, thế hệ giống nhau.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/nen-mua-iphone-hay-samsung-1.png
Nếu như bạn là một người không có quá dư giả về tài chính thì việc lựa chọn Samsung là phù hợp với mình hơn.

2. Nên mua Samsung hay iphone

Với những dân chứng bên trên thì việc đưa ra quyết định là nên mua Samsung hay iphone sẽ không còn quá khó khăn với người dùng nữa. Hãy xách định nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để có những quyết định đúng đắn nhất.