Giải đáp thắc mắc: Mua hàng trên ebay có đảm bảo chất lượng không

Mua hàng trên ebay có đảm bảo chất lượng không luôn là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc? Hãy đọc bài viết này nếu bạn thực sự muốn muốn tìm hiểu về ebay.

Ebay là một cây mua sắm trực tuyến được nhiều người trên toàn thế giới biết đến. Nhưng đối với người dùng Việt Nam nhiều người vẫn còn lạ lẫm với trang điện tử online này. Vậy ebay thực chất là gì và  mua hàng trên Ebay có đảm bảo chất lượng không. Bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin cho các bạn quan tâm khi mua hàng trên ebay.

1. Giới thiệu về kênh thương mại điện tử ebay

Ebay inc là một tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia nổi tiếng hàng đầu thế giới có trụ sở tại san joe california ,mỹ. Cũng như amazon thì ebay là sự lựa chọn của rất nhiều người trên thế giới và các hộ gia đình.

Tại ebay bạn có thể mua bất cứ thứ gì mà không cần đến tận cửa hàng để xem đồ rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Đây được xem là trang mua sắm uy ín số một thế giới và tại đất nước cờ hoa.

Tới nay hơn 20 năm thành lập và phát triển ebay đã thực sự trờ thành một công ty lớn nhất nước Mỹ. Ebay có sức ảnh hưởng trong ngành thương mại điện tử trên toàn thế giới.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/04/mua-hang-ebay-1.jpg
Tại việt nam người dùng có thể lựa chọn một số kênh mua sắm trực tuyến như ebay, lazada, shopee…

  2. Mua hàng trên ebay có đảm bảo chất lượng không

Ebay là kênh thương mại điện tử uy tín không thua gì amzon. Có rất nhiều điểm khi khách hàng mua hàng trực tuyến tại ebay rất thích như chính sách mua hàng, thời gian vận chuyển nhanh chóng,…

Nói đến chính sách mua hàng đối với người tiêu dùng , ebay sử dụng hệ thống thanh toán payline linh hoạt an toàn đối với tất cả giao dịch nước ngoài. Ví dụng khi bạn tại Việt Nam muốn mua hàng mỹ đều được. Khi mua hàng tài khoản payline khách hàng phải được xác thực.

Ngoài việc uy tín đến từ thương hiệu lâu đời thì bất cứ hình thức mua sắm nào không riêng tại kênh ebay đều tồn tại rủi ro trong đó. Đôi khi sự an toàn không đến từ hệ thống ebay mà đến từ người bán. Ebay chỉ là kênh phân phối hàng hóa từ chủ hàng cho đến người tiêu dùng muốn mua hàng mà thôi. Chính vì thế không thể dám chắc chắn mua hàng tại ebay có đảm bảo chất lượng không. Để kiểm soát tỉ lệ an toàn nhất khi bạn mua hàng bạn nên kiếm tra và lựa chọn người bán uy tín trên trang ebay này.

 

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/04/mua-hang-ebay-3.jpg
Nhiều sự lựa chọn về hàng hóa trên Ebay

Tại ebay có 2 loại quảng cáo hàng hóa đó là hàng mới 100% và hàng đã qua sử dụng. Trong quá trình mua hàng khách hàng không tìm hiểu kĩ thông tin trước khi mua hàng thì tỉ lệ rủi ro là rất cao. Và đi cùng với đó là 2 kiểu người bán hàng uy tín lâu đời và  không uy tín.

Mua hàng tại ebay ưu điểm của nó có thể kể đến chính là sự tiện lợi đầu tiên. Mặt hàng đa dạng có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra rất ít sản phẩm tốt mà có mức giá rẻ. Bạn đừng lầm tưởng mua hàng trên ebay là rẻ, bởi ebay cũng chỉ là kênh phân phối hàng mà thôi. Nếu bạn ở Việt nam khi muốn mua hàng tại việt nam chi phí sẽ đắt hớn so với sản phẩm thật vì phải trả thêm phí vận chuyển từ nước ngoài. Nếu như muốn mua hàng bạn có thể mua tại các trang lazada shoppe tại chính Việt nam, chính sách đổi trả đảm bảo, thời gian vận chuyển nhanh gọn