Các tính năng hấp dẫn của thiết bị kết nối internet cho tivi

Bạn đã từng nghe nói nhiều đến việc một chiếc tivi thông thường hoàn toàn có thể biến thành một chiếc tivi thông minh khi có thiết bị dùng để kết nối internet. Vậy thiết bị kết nối internet cho tivi là gì, chúng có các tính năng gì đặc biệt?

Trước khi tìm hiểu về các tính năng nổi bật của thiết bị kết nối internet cho tivi, hãy cùng tìm hiểu xem các thiết bị này được ra đời như thế nào.

1. Sự xuất hiện của các thiết bị kết nối internet cho tivi

 

 

Như các bạn đã biết, trong những năm gần đây kinh tế xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ. Đi liền với sự phát triển đó của xã hội, cũng khiến cho nhu cầu giải trí của con người ngày một tăng cao hơn.

Trước kia mỗi gia đình chỉ cần có một chiếc tivi được nối cáp, xem được vài chục kênh truyền hình khác nhau là đã thấy hạnh phúc rồi. Tuy nhiên, bây giờ khi nền công nghệ, khoa học không ngừng phát triển, chỉ cần 1 chiếc tivi thông thường cũng có thể làm được nhiều hơn thế. Chắc chắn các bạn sẽ băn khoăn, vì sao lại có thể như thế được. Nhưng đó chính là sự thật, chỉ cần nhờ một thiết bị kết nối internet cho tivi, một chiếc tivi thông thường có thể trở thành một chiếc tivi thông minh sở hữu được rất nhiều các chức năng, tiện ích khác nhau.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/cach-bien-tivi-thuong-thanh-tv-thong-minh-ket-noi-internet-nhu-smarttv.png
Thiết bị kết nối internet có thể biến chiếc tivi thường thành smart tivi

 

2. Các tính năng hấp dẫn của thiết bị kết nối internet cho tivi

 

Các thiết bị kết nối internet cho tivi thực sự rất “thần kỳ” với nhiều tính năng nổi bật và hấp dẫn vô cùng. Dưới đây là điểm danh một số những tính năng tiêu biểu nhất của các thiết bị này:

  • Có thể xem lại các kênh truyền hình đã phát: Bạn đang theo dõi một chương trình truyền hình yêu thích, tuy nhiên đến giờ phát sóng bạn lại có việc phải ra ngoài và bị bỏ lỡ. Với thiết bị kết nối internet cho tivi, bạn hoàn toàn có thể chọn chức năng Truyền hình xem lại để xem lại toàn bộ chương trình mà bạn đã bỏ lỡ.
  • Hỗ trợ xem phim, xem các kênh thể thao trực tuyến: Nếu như với các bạn trẻ có thể xem phim hay các kênh thể theo trực tuyến trên laptop, máy tính bàn có kết nối internet, thì giờ đây ngay tại nhà với các người lớn tuổi cũng hoàn toàn có thể làm được điều đó ngay trên chính chiếc tivi nhà mình nếu tivi có thiết bị  kết nối internet.
  • Hỗ trợ cài đặt trên tivi các ứng dụng ngoài rất nhanh chóng: Trước kia việc cài đặt các ứng dụng như: facebook, youtobe, chơi game, học tiếng anh…chỉ có thể thực hiện trên nền tảng các thiết bị di động thì giờ đây, chỉ cần có thiết bị kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp các ứng dụng này trên chính chiếc tivi của mình.
  • Người dùng cũng có thể lướt web, đọc báo ngay trên chiếc smart tivi nhờ các thiết bị kết nối internet
  • Ngoài ra, các thiết bị kết nối internet cho tivi còn hỗ trợ các khe cắm usb, cho phép các bạn có thể sao chép nhạc, hình ảnh, video và phát trực tiếp trên tivi của mình.
https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/internet-tivi-samsung.jpg
Các bạn hoàn toàn có thể xem phim, lướt web, facebook… ngay trên tivi  khi tivi có thiết bị kết nối internet

Với các thông tin trên chắc chắn các bạn đã hiểu rõ về các thiết bị kết nối internet cho tivi cũng như các tính năng đặc biệt, hấp dẫn mà chúng đem lại rồi phải không nào.