Hướng dẫn mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0%

Hướng dẫn mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% đơn giản tại các kênh mua sắm trực tuyến hiện nay sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc quản lý tài chính và tránh được những rắc rối trong quá trình đặt hàng.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc xe nhưng không đủ tiền thì với chương trình mua xe trả góp trực tiến tại lazada, tiki hay shoppe bạn có thể sở hữu những chiếc xe mà có thể dư giả được ví tiền. Hiện tại nếu mua hàng tại lazada hoặc tiki có hai hình thức trả góp như trả qua thẻ tín dụng hoặc trả góp tiền mặt theo tháng.

1. Có nên mua xe trả góp tại các kênh mua sắm trực truyến?

Nếu bạn muốn mua bất kể món hàng nào hay một chiếc xe máy để di chuyển thuận tiện hơn khi đi làm hay đi học nhưng do kinh tế chưa cho phép bạn thì nên làm gì? Hiện nay trên rất nhiều kênh mua sắm trực tuyến bán những mặt hàng như xe máy, ô tô, tất cả đều có hình thức trả góp trực tuyến nhanh chóng.

Tại lazada hay tiki những sản phẩm xe máy được đều bán chính hãng chất lượng đảm bảo an toàn. Vậy khi bạn có thẻ tín dụng hay giấy tờ cá nhân hợp lệ có thể mua trả góp đơn giản nhanh chóng.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/Co-nen-mua-xe-may-tra-gop-online-tren-lazada-hay-khong.jpg
Những sản phẩm xe máy lazada, tiki hơp tác với các đại lý phân phối hãng chính hãng trên toàn quốc

2. Những điều cần biết khi mua trả góp trực tuyến

2.1. Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Khi bạn có thẻ tín dụng thì việc mua xe trả góp sẽ khá thuận lợi. Khi mua xe trả góp sẽ có những kì hạn khách hàng có thể lựa chọn như 6 tháng hay 12 tháng. Thời hạn 6 tháng áp dụng với những chủ thẻ tín dụng của 10 ngân hàng Vpbank, HSBC, Sacombank, TPBank, EximBank, Citibank, VIB, Standard Chartered, Shinhan Bank, Maritime Bank,… Kì hạn 12 tháng được áp dụng cho chủ thẻ các ngân hàng HSBC, Sacombank, TPBank.

Khách hàng nên đọc kĩ những thông tin hay chương trình trả góp tại lazada hay tiki để được mua hàng chính xác và đảm bảo quyền lợi khi mua chương trình trả góp trực tuyến.

2.3. Mua xe trả góp bằng giấy tờ cá nhân

Nếu bạn muốn mua trả góp bằng giấy tờ cá nhân bạn phải đến nơi mua hàng trực tiếp để thực hiện kí kết một số giấy tờ cam kết. Tùy thuộc vào sản phẩm có giá trị bao nhiêu thì tại các kênh mua sắm có thể yêu cầu giấy tờ khác nhau. Đối với hình thức mua sắm trả góp thông qua giấy tờ bạn có thẻ gặp một số phiền phức như sau:

– Mỗi tháng phải đóng tiền đều đặn và đúng ngày cho ngân hàng.

– Tổng tiền phải trả nhiều hơn số tiền thực tế của sản phẩm do tính lãi suất. Sản phẩm càng nhiều tiền thì lãi suất càng cao.

3. Một số lưu ý khi mua hàng trả góp tại các kênh trực tuyến

– Khi mua trả góp mỗi giỏ hàng chỉ được có một sản phẩm.

– Đối với chương trình trả góp bằng thẻ tín dụng khách hàng được quyền mua trả góp 0% nghĩa là không mất thêm phí.

– Khách hàng không được hủy đơn hàng khi đã chấp nhận mua hàng trả góp

– Khi mua trả góp bằng giấy tờ để có thể thành công khi mua trả góp bạn cần có giấy tờ bản gốc đầy đủ chính xác. Bạn không được phép tồn nợ cũ hay nợ xấu nếu như đã mua trả góp những sản phẩm khác.

 Bằng hình thức mua xe máy Honda trả góp lãi suất 0% đơn giản trên các trang mua sắm trực tuyến bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe máy thuận tiện để vi vu đây đó. Hãy mua hàng ngay trên lazada, ti ki để được nhận những ưu đãi, khuyến mãi giảm giá bất ngờ.