Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tivi Sony nhanh nhất

Bạn đang sở hữu một chiếc smart tivi nhưng bạn chưa biết cách kết nối điện thoại với tivi Sony như thế nào cho đúng? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kết nối nhanh và hiệu quả nhất.

Ngày nay không còn xa lạ khi mỗi gia đình luôn sắm cho mình những chiếc smart tivi đa công dụng mang lại những giây phút thư giãn cho gia đình bằng nhiều hình thức khác nhau. Chiếc smart tivi của gia đình bạn sẽ trở nên hữu ích hơn khi bạn biết cách kết nối điện thoại với tivi để gia tăng cảm xúc cho mọi người. Ngày nay có rất nhiều những hãng sản xuất cho ra đời những dòng sản phẩm công nghệ cao trong đó có tivi Sony, vậy cách kết nối điện thoại với tivi Sony như thế nào là đúng, là phù hợp thì các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về tivi Sony

Là một trong những hãng sản xuất công nghệ uy tín nhất hiện nay, hàng năm số lượng tivi mang thương hiệu Sony được tung ra và tiêu thụ trên thị trường khá lớn nếu không muốn nói gần như là bậc nhất so với cá hãng sản xuất khác. Lý giải về việc bán chạy của hãng hàng Sony này thì không thể không nhắc đến chất lượng của hình ảnh, của công nghệ tại Sony luôn đạt chuẩn, luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng với âm thanh sinh động và màn hình sắc nét.

Lựa chọn sản phẩm từ Sony là lựa chọn những sản phẩm chất lượng

2. Cách kết nối điện thoại với tivi Sony

Có những gia đình đã sắm cho mình những chiếc tivi đời mới của hang Sony rồi nhưng vẫn còn chưa biết cách kết nối điện thoại với tivi Sony như thế nào và sử dụng ra sao để có thể khai thác được hết những tính năng của sản phẩm.

2.1. Lợi ích của việc kết nối điện thoại với tivi Sony

Không chỉ đơn thuần là dùng remote bạn mới có thể điều khiên được chiếc tivi của mình mà giờ đây khi kết nối với điện thoại thì chỉ cần sử dụng điện thoại bạn đã có thể điều khiển tivi theo ý muốn. Điều này tạo nên sự tiện loại cho người dùng bởi đôi khi sự quen thuộc với chiếc điện thoại mình dùng hàng ngày sẽ dễ dàng hơn việc sử dụng chiếc remote với nhiều phím điều khiển khác nhau.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/ket-noi-dien-thoai-voi-ti-vi.jpg
Việc kết nối giữa điện thoại với tivi Sony mang lại nhiều tiện ích cho người dùng

2.2. Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với tivi Sony

Tùy thuộc vào chiếc điện thoại bạn sử dụng để kết nối với tivi Sony là hệ điều hành Android hay là Iphone mà bạn sẽ tải ứng dụng kết nối khác nhau từ ứng dụng Video & TV SideView.

Sau khi đã tải ứng dụng và cài đặt về máy bạn hãy đồng ý với những điều khoản sử dụng ứng dụng và bắt đầu thiết lập kết nối tivi với ứng dụng.

Từ lệnh yêu cầu kết nối bằng việt thêm thiết bị trên ứng dụng thì ứng dụng sẽ tiến hành quét các thiết bị Sony xung quanh ứng dụng và việc của bạn là hãy chọn thiết bị mà mình muốn kết nối.

Khi thiết bị đã được lựa chọn thì hệ thông sẽ gửi thông báo đến bạn và khi đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn để hoàn thiện nốt các bước còn lại và tiến hành sử dụng điện thoại để điều khiển tivi như bình thường.

Thật đơn giản phải không nào. Nhờ những tính năng thông minh được cài đặt mà người dùng có thêm nhiều lựa chọn cho gia đình mình một cách tiện lợi hơn.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/ket-noi-dien-thoai-tivi.jpg
Kết nối điện thoại với tivi đơn giản, nhanh chóng

3. Nên mua tivi Sony ở đâu

Bạn có thể mua tivi trực tiếp tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc hay ngay tại hãng sản xuất của Sony. Tuy nhiên thì nếu như bạn không có thời gian đi xem sảnphẩm trực tiếp, bạn muốn ngồi ngay tại nhà vẫn có thể đặt mua sản phẩm thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm tivi Sony tại các web bán hàng uy tín như Lazada.vn, Tiki.vn, Shopee.vn. Những web bán hàng này luôn bán những sản phẩm chính hang và giá cả thì phải nói là cực kỳ cạnh tranh và có những sản phẩm giá sẽ rẻ hơn việc bạn mua ở các trung tâm điện máy khác rất nhiều.