Những ứng dụng xem tivi trên android box chạy mượt nhất

Bạn đã biết đến những ứng dụng xem tivi trên android box chưa? Dưới đây là một số ứng dụng chạy mượt nhất mà các tín đồ công nghệ không nên bỏ qua!

Hệ điều hành Adroid được tích hợp và sử dụng ở nhiều dòng điện thoại khác nhau. Những chiếc điện thoại luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc liên lạc cũng như các chương trình giải trí phục vụ nhu cầu người sử dụng. Hiện nay có không ít những ứng dụng xem tivi trên android box giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm thông qua các bộ phim được trình chiếu.

1. Những tính năng ưu việt từ các ứng dụng xem tivi trên android box

Thông thường để có thể xem được những bộ phim truyền hình, những thước phim hài hay những chương trình giải trí chúng ta đều phải truy cập và xem trực tuyến bằng internet khi muốn xem trên điện thoại. Tuy nhiên thì việc xem trực tuyến có những điểm bất lợi như bạn luôn cần phải có đường truyền internet, phải có các gói data tốc độ cao mới có thể xem mà không bị giật hay bị dừng do lỗi mạng.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/ung-dung-xem-tivi.jpg
Việc tải những ứng dụng tivi trên android mang lại nhiều tiện ích

Sự ra đời của các ứng dụng xem phim này giúp người dùng có thể xem phim một cách thỏa thích mà không còn những mối bận tâm về các gói cước data.

2. Những ứng dụng xem tivi trên android box phổ biến

Sẽ tùy vào từng hệ đời máy khác nhau mà bạn có thể tải những ứng dụng xem tivi trên android box khác nhau. Những chung quy lại thì với hệ điều hành này bạn có thể sử dụng một trong những ứng dụng sau để xem tivi.

2.1. Ứng dụng VTV Go

Đây là ứng dụng do đài truyền hình Việt Nam phát triển. Trên ứng dụng này người dùng có thể xem những bộ phim, những chương trình được đài truyền hình VTV phát song với đầy đủ các hạng mục khác nhau.

Ngòai việc xem chương trình phát trực tiếp theo khung giờ của VTV bạn còn có thể xem trước hoặc sau lịch phát sóng và cũng có thể đặt giờ báo chương trình để xem.

2.2. Ứng dụng FPT Play

Đây là một ứng dụng của FPT phát triển với sự kết hợp của nhiều kênh truyền hình khác nhau như VTV, VTC, VCTV với đầy đủ các chương trình từ phim đến thể thao, giải trí. Ở ứng dụng này tốc độ xem tivi mà người dùng cảm nhận được là khá tốt.

FPT play là một trong những ứng dụng được lựa chọn nhiều hiện nay

2.3. Ứng dụng Viet mobi TV 4

Là một ứng dụng tổng hợp tất cả các kênh địa phương của Việt Nam. Nếu như bạn là một tín đồ thích theo dõi những bộ phim, những chương trình trên các kênh này thì Viet mobi TV 4 là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

2.4. Ứng dụng Yan TV

Đây là ứng dụng gần như là dành riêng cho giới trẻ. Bởi các kênh mà tại ứng dụng này có là những kênh về thời trang, về truyền hình và các chương trình radio hấp dẫn.

2.5. Ứng dụng Mobi TV

Là một ứng dụng được Viettel telecom hình thành và phát triển nhằm cung ứng cho người dùng những chương trình chủ yếu của VTV cùng các chương trình truyền hình hấp dẫn khác nữa. Tại đây ngwoif dùng vừa có thể xem trực tuyến các chương trình lẫn xem lại những chương trình đã phát trước đó.

2.6. Ứng dụng VTV play

Là một trong những ứng dụng mà truyền hình cáp Việt Nam phát triển thành. Tại ứng dụng này người dùng được phép truy cập một cách hỏa tốc với tốc độ xem rất nhành, rất nét và đương nhiên là bạn phải trả phí cho những chương trình mình xem này.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/ung-dung-xem-tivi-3.jpg
Ứng dụng xem tivi giúp đường truyền ổn định

3. Nên cài đặt ứng dụng xem tivi trên android box nào

Mỗi một ứng dụng lại có những điểm mạnh riêng của mình, việc lựa chọn xem ứng dụng xem tivi trên android box nào cho hợp lí còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, truy cập của mỗi người.