Kinh nghiệm bé không chịu bú bình, mẹ phải làm sao?

Khi mẹ không đủ sữa và bé lại không chịu bú bình thì bạn phải làm sao. Sau đây là những kinh nghiệm bé không chịu bú bình cho những bà mẹ gặp trường hợp này.

Tập bú bình là điều nên làm cho những bà mẹ không đủ dứa cho bé. Tuy nhiên  không phải bé nào cũng đều ngoan ngoãn “ nghe lời mẹ” chịu bú bình sữa. Có rất nhiều giải pháp giúp mẹ khắc phục được những khó khăn đó sẽ được chia sẻ trong bài viết này

1. Một số giải pháp để bé chịu bú bình

Với  kinh nghiệm bé không chịu bú bình chỉ ngậm mà không chịu bú thì mẹ nên để bé làm quen dàn với núm vú. Bởi vì cấu trúc vú của bình sữa cơ bản khác so với mẹ không được mềm mại thơm ngoan như khi bú sữa mẹ. Đối với trường hợp như thế này bạn nên vắt một ít sữa mẹ vào bình để bé ngỡ là như đan bú sữa mẹ. Bởi mùi vị sữa mẹ bao giờ cũng hấp dẫn hơn mùi sữa ngoài. Sau khi bé tập quen dần với bú sữa bình bạn nên pha sữa ngoài.

– khi bé cai sữa mẹ nên lựa chọn những sản phẩm có hương vị giống sữa mẹ nhất để  bé thích nghi dần với sữa bột.

– chúng ta nên lựa chọn núm vú mềm mại, giai đoạn đầu hẫu như các bé chỉ thích ngậm bình sữa các mẹ không nên lo lắng quá.

– khi cai sữa: Việc lựa chọn một bình sữa để thích hợp với các bé là một điều bạn nên lưu tâm đến.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/04/be-khong-bu-binh-1.jpg
Mẹ nên chọn loại sữa phù hợp cho bé

2. Một số sản phẩm gợi ý

Dựa theo Kinh nghiệm khí bé không chịu bú bình theo đánh giá của người tiêu dùng trên các trang mua sắm trực tuyến hiện nay một số mẫu sản phẩm chất lượng và được nhận xét khá khả quan dành cho bé khi bú bình sữa:

– Núm Yoomi Silicone siêu mềm (4+): núm ti thay thế siêu mềm được làm từ chất liêu silicon an toàn cho bé khi sử dụng. Sản phẩm nhập khẩu từ Anh thích hợp cho bé từ 4 tháng tuổi.

– Núm ti DrBrowns :khi cho trẻ ăn sữa ngoài bé không thích bởi vì rất nhiều sản phẩm không giống ti mẹ. Nhưng với sản phẩm drbrowns bé sẽ thích việc bú bình không khác gì bú sữa mẹ. Được thiết kế có điểm tì môi rộng và mềm mại như khi bú ti mẹ. Nhờ đặc tính đán hồi của núm vú có thể giúp bé phát triển cớ hàm một cách tự nhiên tránh sặc khi bị bú.

-Núm ti thay bình Lovi :đây là một sản phẩm an toàn chất lượng và giá cả phải chăng, đây là núm được sản xuất ở châu âu được cấu tạo bằng lớp silicon an toàn cho bé khi sử dụng.

Ngoài một số sản phẩm kể trên bạn có thể lựa chọn cho bé những sản phẩm khác như: Núm vú Lov, Ty thay Nano ,… các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng an toàn cho bé khi bú bình sữa.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/04/be-bu-binh-2.jpg
Chọn sản phẩm đầu ti phù hợp để kích thích bé bú bình

Trên đây là một số kinh nghiệm khi bé không chịu bú bình. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình chăm sóc bé của bạn.