Nên mua điện thoại nào dưới 5 triệu là tốt nhất hiện nay?

Nên mua điện thoại nào dưới 5 triệu tốt nhất là băn khoăn của nhiều người có thu nhập thấp hiện nay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích trước khi chọn mua.

Chúng ta không còn xa lạ với việc mỗi người luôn có ít nhất một chiếc điện thoại mang theo bên người. Không thể phủ nhận những công năng tuyệt vời, sự tiện lợi mà chiếc điện thoại mang lại cho chúng ta từ bao lâu nay. Nếu như bạn có mức chi phí không nhiều thì việc chọn lựa một sản phẩm sao cho phù hợp cũng là điều cần phải cân nhắc. Một câu hỏi được đặt ra là nên mua điện thoại nào dưới 5 triệu mà lại có chất lượng tốt nhất? Chúng ta cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

1. Điện thoại di dộng và những cải tiến mới nhất

Ở mọi tầng lớn lứa tuổi hiện nay thì chắc hẳn không ai là không biết chiếc điện thoại chính là  công cụ để liên lạc, là sợ dây kết nối giữa con người với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đối với những chiếc điện thoại không có nhiều công năng thì vẫn luôn giữ cho mình chức năng nghe, gọi và nhắn tin thay vì phải viết thư như trước đây.

Còn đối với những chiếc smart phone hiện nay thì điện thoại không chỉ dừng lại ở việc ghe gọi, nhắn tin mà nó còn dùng để truy cập internet, kết nối với các thiết bị khác, lưu giữ lại những hình ảnh, những kỹ niệm và là công cụ để làm việc hàng ngày nữa.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/nen-mua-dien-thoai-nao-duoi-5-trieu-2.jpg
Chiếc điện thoại giúp kết nối con người với nhau

2. Có những loại điện thoại nào hiện nay

Trên thị trường công nghệ hiện nay thì có vô vàn những lựa chọn dành cho người dùng với hàng trăm những mẫu mã đa dạng cả về chất lượng, về giá thành và về những công năng, tính thẩm mỹ khác nhau. Nếu như bạn chỉ có 5 triệu thì nên mua chiếc điện thoại nào là hợp lý thì câu trả lời là phụ thuộc và nhu cầu sử dụng của bạn nữa.

Để nói về những chiếc điện thoại có giá dưới 5 triệu thì hầu như hãng điện thoại nào cũng có những sản phẩm cho bạn lựa chọn. Từ những hàng như Nokia, Samsung, Apple, Lenovo, Asuz, Viettel,… và vô số các hãng công nghệ khác nữa.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/nen-mua-dien-thoai-nao-duoi-5-trieu.jpg
Những chiếc điện thoại có giá từ vài trăm nghìn đến tiền triệu, chục triệu luôn sẵn sàng chào đón chủ nhân muốn đón nhận nó.

3. Nên mua điện thoại nào dưới 5 triệu là phù hợp

Không thể áp định người dùng rằng bạn phải mua loại này, loại này mới là đang hot nhất hiện nay và phù hợp với túi tiền của bạn được mà lời khuyên đưa ra phải dựa vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Nên mua điện thoại nào dưới 5 triệu thì bạn có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây:

Trước tiên bạn phải biết được nhu cầu sử dụng của mình là gì. Nếu như đơn giản chỉ là bạn cần một chiếc điện thoại để liên lạc với mọi người theo cách truyền thống là gọi điện thông thường hoặc nhắn tin thì chẳng cần phải mua những chiếc điện thoại công nghệ cao làm gì mà chỉ cần những chiếc điện thoại vài trăm nghìn hay có giá dưới 1 triệu là đã đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn rồi.

Nên mua chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân

Còn nếu như ngoài nghe gọi ra bạn còn muốn sử dụng thêm những chức năng khác như lướt web, chụp ảnh, video và nhiều những tính năng kết nối khác nữa thì hãy tìm hiểu và lựa chọn một dòng sản phẩm mang lại những điều mà mình cần.

Một lưu ý là đối với những sản phẩm càng nhiều công dụng thì giá sẽ càng cao nên bạn cần chọn lựa kỹ và nên chọn những sản phẩm trong khung giá mà hầu bao của bạn cho phép.

4. Nên mua điện thoại dưới 5 triệu ở đâu?

Có rất nhiều điểm bán những chiếc điện thoại có giá dưới 5 triệu nhưng bạn có thể chọn lọc và tham khảo sản phẩm tại các website như lazada.vn, Tiki.vn, shoppee.vn để có thể đưa ra được quyết định nên mua điện thoại nào dưới 5 triệu cho hợp lý nhé.