Nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tivi có gì tốt?

Nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tivi giúp bạn trải nghiệm mọi ứng dụng một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng chỉ với một thiết bị. Nào cùng tìm hiểu nhé!

Smart TV là thuật ngữ chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người trong những năm gần đây. Bởi chúng là những chiếc TV thực sự rất “thông minh”, có rất nhiều các tính năng đặc biệt. Nhưng để có được những chiếc tivi này thì không hề đơn giản vì giá thành của chúng tương đối đắt. Vì vậy, giải pháp nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tivi là giải pháp tối ưu được khá nhiều người lựa chọn.

Nhận thấy có khá nhiều người rất quan tâm tới việc muốn sử dụng chiếc smart tivi thông minh, nhưng lại e ngại về vấn đề tài chính eo hẹp quá, nên hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn một giải pháp vô cùng tuyệt vời có thể giúp các bạn dễ dàng sở hữu được chiếc smart tivi từ chính chiếc tivi thường nhà mình bằng cách nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tivi. Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu lý do dẫn tới sự xuất hiện của giải pháp này.

1. Vì sao cần nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tivi?

 

 

Như các bạn đã biết, smart tivi là một trong những thiết bị tivi thông minh thường xuất hiện hầu hết trong các gia đình có điều kiện kinh tế cao. Tuy nhiên, chúng lại có cấu hình thấp, thậm chí còn không có cả hệ điều hành.

Mà thực tế, hầu hết mỗi gia đình hiện nay cũng đều đã có sẵn 1 hoặc 2-3 chiếc TV LCD hay LED. Việc mua mua thêm 1 chiếc smart TV sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ, mà cũng tương đối lãng phí khi những chiếc TV cũ bạn sẽ không sử dụng đến. Vậy thay vì mua mới chiếc smart tivi thì hiện nay bạn có thể nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tivi mà không cần tốn nhiều chi phí. Đặc biệt, bạn cũng có thể được trải nghiệm tất cả những tính năng hiện đại, ưu việt của một chiếc smart tivi thông minh ngay trên chính chiếc tivi thường nhà bạn sau khi đã nâng cấp.

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/nang-cap-tivi-3.jpg
Nâng cấp tivi thường thành smart tivi vô cùng đơn giản

 

2. Lợi ích của việc nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tivi.

 

Việc nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tivi thực sự đêm đến rất nhiều lợi ích, cụ thể như:

  • Giúp bạn có thể xem lại tất cả các kênh truyền hình yêu thích mà bạn bỏ lỡ
  • Với việc kết nối tivi với internet, bạn hoàn toàn có thể xem tất cả các bộ phim cũng như các kênh thể thao, xem video youtobe, đọc báo, lướt web, nghe nhạc hay xem zing tv…ngay trên chính chiếc tivi thường nhà bạn.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng chiếc tivi nhà mình chơi các game yêu thích. Điều mà trước kia từng nghĩ chỉ có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính thì giờ đây chúng hoàn toàn có thể làm được trên tivi.
  • Giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí hàng tháng vì không còn phải mất triền truyền hình cáp mỗi tháng như trước nữa.
  • Việc nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tivi còn cho phép bạn và người thân thỏa sức hát karaoke mà không cần tốn tiền ra quán.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý nhân viên, gia đình từ xa ngay trên chính chiếc tivi nhà bạn.
https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/nang-cap-tivi-2.png
Quản lý nhân viên từ xa quá dễ dàng trên chính chiếc tivi nhà bạn

Như vậy, việc nâng cấp tivi thường nhà bạn thành smart tivi thực sự là một trong những giải pháp tuyệt vời phải không nào. Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh chóng nâng cấp tivi thường nhà mình thành những chiếc smart tivi “thông minh”?. Chúc các bạn thành công.