Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh, nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn tủ lạnh hãng nào vì thực tế trên thị trường hiện nay có khá nhiều các hãng sản xuất tủ lạnh khác nhau? Bài viết sau sẽ giúp bạn đánh giá chọn nên mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay.

Trước khi đi vào đánh giá xem tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí để đánh giá tủ lạnh tốt là như thế nào

 

1. Tiêu chí đánh giá tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay

 

  • Dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình: Bạn nên căn cứ vào số lượng người trong gia đình để chọn tủ lạnh có dung tích cho phù hợp trước khi quyết định mua. Thông thường với gia đình khoảng 3-4 người thì tủ lạnh có dung tích phù hợp là 150l.
  • Dựa vào ngân sách hiện có của gia đình: Thị trường hiện nay có rất nhiều các loại tủ lạnh với mức giá khác nhau. Từ loại tủ lạnh mini chỉ có giá vài trăm nghìn đến loại tủ lạnh có kích thước lớn hơn khoảng vài chục hay vài trăm triệu đồng. Vì thế tùy vào túi tiền của gia đình mà bạn nên chọn tủ lạnh có giá phù hợp.
  • Dựa vào công suất hoạt động của tủ lạnh: Công suất tủ lạnh càng lớn sẽ giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh hơn cũng đồng nghĩa với việc tiêu tốn điện năng hơn. Các loại tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter hiện nay đang được rất ưa chuộng bởi có thể điều khiển được máy nén làm lạnh giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.
  • Chọn tủ lạnh dựa trên thương hiệu: Trên thị trường hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái rất nhiều, vì thế để đảm bảo có thể chọn được tủ lạnh chất lượng các bạn nên chọn tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay điển hình như các thương hiệu uy tín: Sanyo, Mitsubishi, Hitachi, Panasonic, Toshiba, Samsung, LG…
https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/tu-lanh-hang-nao-tot-2.jpg
Nên xác định rõ các tiêu chí trước khi mua tủ lạnh

 

2. Top danh sách các tủ lạnh bán chạy nhất năm 2018

 

Sau đây là tổng hợp danh sách các loại tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay, và được bán chạy nhất trong năm 2018:

  • Tủ lạnh Aqua-95AR SS 90 lít
  • Tủ lạnh Panasonic NR-BA178PSVN
  • Tủ lạnh Toshiba GR-S19VPP (DS) 171 lít
  • Tủ lạnh LG Inverter GN-L2505PS 205 lít
  • Tủ lạnh Inverter Samsung RT20K300ASE 208 lít
  • Tủ lạnh Inverter Hitachi VG470PGV3-GBK (395 lít)

3. Tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay

Việc mua một chiếc tủ lạnh cho gia đình hiện nay bạn có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, việc đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi “tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay” thì quả thực rất khó để trả lời. Đơn giản vì việc khẳng định tủ lạnh hãng nào tốt nhất hay kém nhất còn phụ thuộc vào túi tiền của bạn quyết định dùng để mua tủ lạnh. Ông cha ta vẫn có câu từ xa xưa “Tiền nào của nấy”, hay “đắt sắt ra miếng”. Thực sự đến tận ngày nay ý nghĩa của câu tục ngữ này vẫn còn nguyên giá trị.

Dưới đây là top các hãng tủ lạnh có uy tín, cũng như chất lượng tốt được mọi người đánh giá cao gồm: Sharp, Samsung, Hitachi, Panasonic, Electrolux, LG, Aqua, Mitsubishi, Toshiba, Sanyo, Gorenje, Sanaky,

https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/tu-lanh-hang-nao-tot-1.jpeg
Tủ lạnh hãng nào tốt phụ thuộc chủ yếu vào túi tiền của bạn

Trên đây là những chia sẻ về các tiêu chí chọn tủ lạnh chất lượng, cũng như điểm danh một số hãng tủ lạnh tốt. Hy vọng các bạn có thể tự tin trả lời cho câu hỏi của mình “tủ lạnh hãng nào tốt nhất hiện nay”. Chúc các bạn may mắn.