Tổng hợp mã giảm giá Adayroi, Voucher khuyến mãi Adayroi tháng 5/2018

Lưu ý!
Sau khi lấy mã giảm giá, bạn chỉ việc đến phần thanh toán và dán mã giảm giá vào và dùng thôi. Nếu bạn không lấy được mã giảm giá, hãy để lại thông báo ở phần bình luận. Couponngon.com sẽ hỗ trợ bạn. Xin cảm ơn!

Tổng hợp mã giảm giá Adayroi còn dùng được, vừa mới cập nhật:

[pcd_coupon_list brand=’adayroi’]

Tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn so với 2 anh lớn Lazada và Tiki, Adayroi ra đời năm 2015 được xem là muộn. Thế nhưng không hề kém cạnh chút nào, Adayroi đã nhanh chóng trở thành địa chỉ mua sắm online yêu thích của mọi gia đình. Lượt truy cập cũng ngang ngửa Lazada chứ không hề ít ỏi. (Tính theo xếp hạng trên Alexa.com). Sở dĩ Adayroi có tốc độ người truy cập mua hàng tăng nhanh như vậy là nhờ liên tục cho ra những mã giảm giá Adayroi, voucher mua sắm và nhiều deal mua hàng hấp dẫn.

Mã giảm giá Adayroi là một từ khoá khá hot đối với người mua sắm online, Adayroi cung cấp rất nhiều mã toàn cửa hàng và các mã siêu giảm giá lên đến 1.000.000đ. Vì không chỉ có mã giảm giá Tiki, Lazada mà tại Adayroi cũng đang cạnh tranh kịch liệt với những mã giảm giá Adayroi siêu hấp dẫn.

Adayroi là một đứa con của tâp đoàn Việt Nam – Vingroup. Bởi vậy ngoài những sản phẩm thông thường như các trang thương mại điện tử khác, Adayroi còn bán những mặt hàng của các công ty con của Vingroup như VinPro, Vinmart, Vinmec… Gần đây Vinmec cung cấp rất nhiều Voucher Adayroi với những khuyến mãi không thể tốt hơn. Đây đã và đang được xây dựng để trở thành hệ sinh thái mua hàng chính của người dân Việt. Với thế mạnh là hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, an toàn, giá rẻ… Adayroi được đánh giá rất cao.

Mua sắm nhanh, hàng chất lượng, đa dạng và nhất là siêu tiết kiệm nếu bạn nhập mã giảm giá Adayroi. Vậy còn chờ gì nữa, nhanh tay “chiếm” ngay cơ hội mua hàng giá rẻ tháng 4 này nhé!