Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Tiki

Trong bài viết này Couponngon.com sẽ hướng dẫn quý khách cách để có thể nhập mã giảm giá Tiki. Để có thể làm được điều này, quý khách cần 2 bước: Đầu tiên là lấy mã giảm giá Tiki tiếp theo là nhập mã giảm giá.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Tiki

Bước 1. Lấy Mã Giảm Giá Tiki

Bên dưới là một ảnh minh hoạ mã giảm giá Tiki mà Couponngon đã chia sẻ đến quý khách trong bài viết về danh mục mã giảm giá tiki

cách nhập mã giảm giá tiki

Quý khách click COPY MÃ, mã giảm giá Tiki sẽ tự động copy và chuyển tiếp đến trang mua hàng Tiki. Sau khi lấy mã thành công, Quý khách chuyển đến bước 2 để bắt đầu nhập mã.

Bước 2: Nhập mã giảm giá Tiki

Trang web chuyển đến sau khi quý khách lấy mã thành công sẽ có  giao diện khác nhau tuỳ theo mã. Có mã là một nhóm nhiều sản phẩm, quý khách cần thêm 1 bước click chọn sản phẩm nữa. Mã bên trên thì dẫn quý khách đến trang mua sản phẩm như hình bên dưới:

cách nhập mã giảm giá tiki

cách nhập mã giảm giá tiki

Đến trang chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể xem về các quà tặng đi kèm (nếu có), các thông số kỹ thuật, người bán hàng, giá cả, khuyến mãi…. Nếu đồng ý mua sản phẩm, quý khách click THÊM VÀO HÀNG, sau khi click Tiki sẽ chuyển đến đầu trang và ra thông báo giỏ hàng như hình bên dưới:

Quý khách click vào  khung màu đỏ XEM HÀNG VÀ THANH TOÁN, Tiki sẽ chuyển đến trang thanh toán đơn hàng như hình bên dưới:

cách nhập mã giảm giá tiki

Quý khách lưu ý cột bên phải, dưới ô màu vàng Gửi Quà Tặng là ô mã giảm giá. Quý khách click vào Click để nhập mã, Sẽ có một khung nhỏ hiện ra như ảnh bên dưới.

cách nhập mã giảm giá tiki

Sau khi khung nhỏ hiện ra thì quý khách có 2 cách để nhập mã giảm giá đã lấy ở Bước 1 vào:

  • Click phải chuột và chọn Paste
  • Ấn tổ hợp phím Ctr + V ( hoặc Command + V)

Bên trên là ảnh mà Couponngon.com đã nhập thành công mã CANON để mua máy ảnh và được giảm đến 500.000đ.

Chúc quý khách nhập mã giảm giá Tiki thành công