Dụng cụ vệ sinh laptop giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Mua ngay bộ dụng cụ vệ sinh laptop 4 món chính hãng tại lazada bạn sẽ được vận chuyển miễn phí, bảo hành chính hãng, giao hàng tận nơi và được thanh toán khi nhận hàng.

Sau một thời gian sử dụng laptop thường bị bụi bẩn do môi trường không khí hoặc có thể do người dùng không bảo quản cẩn thận. Nếu laptop không được bảo quản tốt có thể dẫn đến hư hại về phần cứng. Chính vì thế ngoài việc bảo quản cẩn thận, bạn nên vệ sinh máy sạch sẽ bằng bộ dụng cụ vệ sinh laptop.

1. Tại sao nên vệ sinh laptop thường xuyên?

Có thể thấy rằng vệ sinh laptop định kì mang lại rất nhiều lợi ích, giúp laptop hoạt động trơn tru hơn, tránh tình trạng hư hỏng bên trong do các tác hại của bụi bẩm bám lâu ngày gây nên.

Một số dấu hiệu bạn cần vệ sinh laptop: Khi bạn thấy laptop của mình có một trong những dấu hiệu sau đây tức là đã đến lúc bạn cần vệ sinh laptop cá nhân của mình:

  • Máy chạy chậm, máy bị treo hay đơ máy
  • Máy tự động tắt nguồn hay khởi động lại
  • Quạt chip gây tiếng ồn mạnh khi sử dụng hay quạt gió có tiếng ồn mạnh ở các khe thổi. Bạn có biết khói bụi trong không khí có sẵn ngoài môi trường ảnh hưởng đến hoạt động laptop, chính vì thế khi laptop của bạn hoạt động với tần suất cao bụi bẩn sẽ tích tụ lâu dài ở bo mạch quạt tản nhiệt gây nên hư hại. Sau một thời gian sử dụng lượng bụi sẽ tích tụ trên các tụ điện quạt… ảnh hưởng trực tiếp đến công suất hoạt động của máy.
https://couponngon.com/wp-content/uploads/2018/05/ve-sinh-laptop.jpg
Bộ vệ sinh laptop 4 món tiện dụng

2. Nên vệ sinh máy tính bao lâu một lần

Bạn nên máy tính 6 tháng một lần bởi các lý do sau:

  • Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa ẩm nên nhiệt độ khá cao, ảnh hưởng đến các bo mạch điện tử của máy.
  • Bụi bẩn thường tiếp xúc nhiều tại các cổng USB, CD khiến máy không nhận dạng thiết bị.

Nêu có điều kiện bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm vệ sinh laptop thường xuyên để vệ sinh bên ngoài máy tính của bạn. Và thời gian 6 tháng là thời gian cho phép để giữ laptop hoạt động tốt nhất.

3. Bộ dụng cụ vệ sinh laptop

Bộ dụng cụ vệ sinh latop được bán tại lazada có giá khoảng hơn 20 nghìn. Bộ vệ sinh gồm 4 sản phẩm bóng thổi, chổi quét giẻ lau bình xịt.

  • Dung dịch về sinh có thể sử dụng các loại màn hình lCD,máy tính, tivi CRT, đĩa CD,  màn hình PDP của các dòng tivi cao cấp…bàn phím, tivi LCD.
  • Bóng thổi có thể giúp bạn tạo áp lực để thổi bay những vế bẩn bụi trong những  phím laptop hay những vị trí khó sử dụng chổi quét.

Bộ sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn bạn có thể mang đến bất cứ nơi nào để vệ sinh máy tính một cách nhanh chóng.

Giẻ lau được làm từ sợi microfiber với tính năng siêu thấm hút dung dịch, làm sạch sẽ, giúp bạn loại bỏ bụi bẩn dễ dàng hơn.

Sản phẩm được giao hàng trong thời gian nhanh nhất, tính tiền khi nhận hàng, sản phẩm được đóng gói cẩn thận không hư hỏng.

Với bộ sản phẩm vệ sinh laptop bạn có thể dễ dàng vệ sinh laptop một cách nhanh gọn không mất quá nhiều thời gian.

Để vệ sinh bên ngoài laptop thì đây là sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn muốn vệ sinh bên trong nên đem ra cửa hàng sửa chữa laptop để bảo dưỡng.

Hãy đặt hàng nhanh trên lazada để được giao hàng nhanh nhất và sở hữu sản phẩm có mức giá khuyến mãi.