WEONE của FSI lọt Top 10 Sao Khuê 2022 (Mới)

Sáng ngày 23/4/2022, Giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin (VINASA) đã được trao cho 174 sản phẩm.

,
Sao Khuê trao giải cho 174 sản phẩm, trong đó có 10 giải Top 10 và 19 giải Sao Khuê 5

Năm nay, Sao Khuê trao giải cho 174 sản phẩm, trong đó có 10 giải Top 10 và 19 giải Sao Khuê 5. WEONE của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ (FSI) đã lọt vào Top 10 Sao Khuê 2022 và được đánh giá 5 sao.

Giải pháp Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE là sản phẩm được đánh giá 5 sao trong lĩnh vực Sản phẩm và giải pháp phần mềm mới.

Chia sẻ ngay sau khi nhận giải thưởng, bà Đỗ Thu Thủy, Giám đốc Truyền thông – Tiếp thị Công ty FSI cho biết, năm 2021 là một năm khó khăn về kinh tế, xã hội nói chung và doanh nghiệp nói riêng, nhưng cũng tạo động lực. buộc FSI phải hoàn thiện và phát triển sản phẩm WEONE hiện tại.

“Hệ thống tự động hóa kinh doanh WEONE giúp các doanh nghiệp, tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực để vượt qua thách thức; có khả năng ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực”, bà Thủy chia sẻ.

WEONE là giải pháp quản trị và vận hành doanh nghiệp đơn giản và toàn diện trên một nền tảng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả quản lý và vận hành.

Hướng tới sự tinh gọn trong quản lý và đơn giản trong sử dụng nhưng vẫn giải quyết triệt để các bài toán quản trị kinh doanh như: quản lý quy trình, quản lý quy trình làm việc và quản lý kho tài liệu … WEONE là giải pháp phù hợp cho mọi doanh nghiệp từ quy mô nhỏ vài chục người đến các tập đoàn lớn với hàng ngàn nhân viên.

Ứng dụng WEONE trong quá trình chuyển đổi số, doanh nghiệp hoạt động tinh gọn và hiệu quả hơn trước, nhân sự không cần gặp nhau để giải quyết công việc, mọi việc đều có thể thực hiện trực tuyến. ) bằng điện thoại thông minh.

Với phân hệ “Thủ tục”, hệ thống đã thiết lập và quản lý tất cả các quy trình kinh doanh thực tế trên cơ sở kỹ thuật số, số hóa các quy trình và biểu mẫu của công ty để chúng có thể được kiểm tra. Tìm kiếm, sử dụng và phê duyệt ký một cách đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra, WEONE còn giúp doanh nghiệp xây dựng quy trình làm việc tự động theo nhu cầu với phân hệ “quản lý công việc”. Công việc được tự động chuyển đến người phụ trách theo luồng đã chọn, cảnh báo công việc quá hạn và điểm nóng một cách nhanh chóng và chính xác. Báo cáo cập nhật công việc theo thời gian thực giúp người quản lý đưa ra quyết định chính xác dựa trên dữ liệu. Việc phối hợp giữa các cá nhân, bộ phận trở nên đơn giản, dễ dàng, nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Với phân hệ quản lý kho tài liệu của WEONE, doanh nghiệp có thể đơn giản hóa toàn bộ quy trình xử lý tài liệu từ bước ‘số hóa tài liệu’ đến khai thác sử dụng trên một phần mềm.

Ngoài ra, WEONE giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài nguyên và dễ dàng tiếp cận xu hướng chuyển đổi số. Sản phẩm liên tục được cập nhật và phát triển để có thể đồng bộ với hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp hoạt động lâu dài, không phải đau đầu về chi phí.

WEONE được hội đồng thẩm định đánh giá cao về khả năng tích hợp dễ dàng với các phần mềm hiện có của doanh nghiệp, giúp tạo ra những thay đổi lớn trong vận hành nhưng không gây quá nhiều xáo trộn khi sử dụng. sử dụng. Điều này cũng làm giảm thời gian triển khai và làm quen với phần mềm mới, giúp các nhóm đưa nó vào thực tế nhanh hơn.

Sau 18 năm tổ chức, Giải thưởng Sao Khuê đã vinh danh 1.269 nền tảng, dịch vụ và giải pháp công nghệ xuất sắc. Giải thưởng đã trở thành kênh truyền thông, quảng bá và định hướng thị trường hiệu quả, chắp cánh cho hàng nghìn thương hiệu phần mềm và đồng hành cùng sự phát triển, lớn mạnh của các doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu Việt Nam. .

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giải thưởng cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: xuất sắc về công nghệ, hiệu quả, tiềm năng thị trường, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng, bảo mật và uy tín thương hiệu. Thương hiệu / tổ chức là chủ sở hữu của sản phẩm hoặc dịch vụ đã đăng ký.