Vũ Garden vào top 10 thương hiệu nổi tiếng châu Á Thái Bình Dương (Mới)

Thương hiệu Vu Garden thuộc công ty Vu Bình Dương vừa nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Theo đại diện Vũ Bình Dương, giải thưởng là niềm tự hào và khẳng định chất lượng dịch vụ uy tín, cũng như nỗ lực vượt khó của Covid-19 để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững của công ty. Vườn Vu. Đây cũng là động lực để Vườn Vũ cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Đại diện Vu Garden nhận giải thưởng.

Đại diện Vu Garden nhận giải thưởng.

Chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương và Nhà quản lý doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 là sự kiện quan trọng do Viện Hợp tác Khoa học và Công nghệ Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam tổ chức. Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển Thương hiệu phối hợp tổ chức.

Sự kiện dành cho các thương hiệu, nhãn hiệu, doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến người tiêu dùng. Chương trình cũng tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Một không gian trong vườn mẫu tại Vườn Vũ.

Một không gian trong vườn mẫu tại Vườn Vũ.

Vườn Vũ đi vào hoạt động từ ngày 22/11/2019 tại địa chỉ 117 Nguyễn Du, Khu phố 3, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương với mục tiêu mang vẻ đẹp của cây xanh đến với mọi người, cùng chung tay. Xây dựng cảnh quan ngôi nhà không chỉ xanh, sạch, đẹp mà còn phải thơ để nâng cao chất lượng cuộc sống. Với phương châm lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng, Vườn Vũ đã sớm trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp cây cảnh, ngoại thất, gốm sứ, vật tư nông nghiệp. …

Sở hữu khu vườn ươm rộng hơn 3.000m2 và được quy hoạch bài bản, Vườn Vũ là một vườn hoa xanh mát với nhiều loại hoa và cây cảnh. Trong đó, công ty ươm tạo nhiều giống cây, hoa kiểng từ giống ngoại đến giống trong nước nhiều màu sắc. Điểm đặc biệt ở Vu Garden là khu vườn mẫu có diện tích 1.500m2 mang phong cách Ý lãng mạn và đậm chất Châu Âu.

Vu Garden Coffee trong khuôn viên vườn ươm được phủ xanh bởi hoa và cây cảnh.

Vu Garden Coffee trong khuôn viên vườn ươm được phủ xanh bởi hoa và cây cảnh.

Ngoài ra, du khách sẽ rất ấn tượng với những tác phẩm điêu khắc thạch cao mang phong cách Châu Âu. “Vu Garden đã mang đến cho du khách một khu vườn cổ tích Châu Âu giữa lòng thành phố”, đại diện công ty chia sẻ.

Không dừng lại ở đó, Vu Garden còn là một khu phức hợp khi sở hữu một quán Coffee trong vườn. Du khách đến vườn thượng uyển có thể thưởng thức cà phê và chọn mua các loại cây, hoa và các sản phẩm khác mang về nhà.

Một không gian lý tưởng trong vườn thượng uyển được nhiều du khách chọn làm bối cảnh chụp hình.

Một không gian lý tưởng trong vườn thượng uyển được nhiều du khách chọn làm bối cảnh chụp hình.

Trong quá trình hoạt động, Vườn Vũ nhiều lần được các nghệ sĩ “chọn mặt gửi vàng” là nơi cho ra đời những bộ ảnh đẹp về các hoa hậu, người mẫu; các sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật hàng triệu lượt xem của các ca sĩ, diễn viên …

Vu Garden lọt top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương

Vườn Vu – điểm nhấn cho khu vườn của bạn.

(Nguồn và ảnh: Vườn Vu)

Công ty TNHH Vũ Bình Dương
Địa chỉ: Số 117 Nguyễn Du, Khu phố 3, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Điện thoại: 1900 633 441
Email: info@vugarden.vn
Trang web: vugarden.vn