Vũ Garden nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương (Mới)

Vườn Vũ nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương - 1
Đại diện Vu Garden nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Chương trình Thương hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương và Nhà quản lý doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 là sự kiện quan trọng do Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học và Công nghệ Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam tổ chức. Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển Thương hiệu phối hợp tổ chức.

Đây là sự kiện để các thương hiệu – nhãn hiệu – doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến người tiêu dùng.

Chương trình cũng tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững. Trải qua nhiều khó khăn để vượt qua đại dịch và phục hồi mạnh mẽ, Vườn Vũ được bình chọn là 1 trong 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Vườn Vũ nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương - 2
Top 10 Thương hiệu Nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022.

Vườn Vũ tọa lạc tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Được thành lập bởi Công Ty TNHH Vũ Bình Dương và chính thức khai trương đi vào hoạt động vào ngày 22 tháng 11 năm 2019 tại địa chỉ 117 Nguyễn Du, Khu Phố 3, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp của cây xanh. cùng mọi người chung tay xây dựng cảnh quan ngôi nhà không chỉ xanh – sạch – đẹp mà còn thơ mộng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với phương châm lấy uy tín và sự hài lòng của khách hàng, Vườn Vũ đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp cây cảnh, ngoại thất, gốm sứ, vật tư nông nghiệp, …

Vườn Vuông nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương - 3
Phòng trưng bày gốm sứ và vật tư nông nghiệp tại Vườn Vũ.

Sở hữu khu vườn ươm rộng hơn 3.000m2 và được quy hoạch bài bản, Vườn Vũ là một vườn hoa xanh, đẹp với nhiều loại hoa và cây cảnh. Trong đó, Vườn Vũ trồng nhiều loại cây, hoa kiểng từ giống ngoại đến giống trong nước đầy màu sắc. Điểm đặc biệt nhất tại Vu Garden là khu vườn mẫu có diện tích 1.500m2 được thiết kế theo phong cách Ý lãng mạn mang đậm phong cách Châu Âu.

Đại diện thương hiệu cho biết, đi giữa Vườn Vũ, du khách có cảm giác như đang đi dạo dưới những bậc thang thơ mộng dẫn vào vườn thượng uyển với những hàng cây, hoa được cắt tỉa, tạo dáng tỉ mỉ. Ngoài ra, du khách sẽ rất ấn tượng với những tác phẩm điêu khắc thạch cao mang phong cách Châu Âu. Có thể nói Vườn Vuông đã mang đến cho du khách một khu vườn cổ tích Châu Âu giữa lòng thành phố.

Vườn Vũ nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương - 4
Vu Garden Coffee trong khuôn viên vườn ươm được phủ xanh bởi hoa và cây cảnh.

Không dừng lại ở đó, Vu Garden còn là “tổ hợp” khi sở hữu một quán cà phê sân vườn. Du khách đến vườn thượng uyển có thể thưởng thức cà phê và chọn mua các loại cây, hoa và các sản phẩm khác mang về nhà. Chính tổ hợp dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình là điểm thu hút của Vu Garden.

Vườn Vũ nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương - 5
Một không gian lý tưởng trong vườn thượng uyển được nhiều du khách chọn làm bối cảnh chụp hình.

Trong quá trình hoạt động, Vườn Vũ nhiều lần được giới nghệ sĩ chọn là nơi cho ra đời những bức ảnh đẹp về các hoa hậu, người mẫu; Các sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật “triệu view” của các ca sĩ, diễn viên… Đơn vị cho biết luôn chào đón và phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất là điều mà Vu Garden luôn hướng tới. đến nơi.

Giải thưởng Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022 là niềm tự hào và khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ, cũng như nỗ lực vượt khó của đại dịch Covid-19 để sản xuất và bán sản phẩm. xây dựng thương hiệu Vườn Vũ bền vững. Đồng thời, đây cũng là động lực to lớn để Vườn Vũ luôn cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Vườn Vu – Điểm nhấn cho khu vườn của bạn!

Thông tin liên lạc

Công ty TNHH Vũ Bình Dương

Địa chỉ: Số 117 Nguyễn Du, Khu phố 3, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 1900 633 441

Email: info@vugarden.vn

Trang web: vugarden.vn