VietCredit lọt top 10 bảng xếp hạng FAST500 (Mới)

Bảng xếp hạng FAST500 do Vietnam Report thực hiện đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành quả xứng đáng của các doanh nghiệp có kết quả hoạt động kinh doanh tốt, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu. . Ngoài ra, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông… cũng được sử dụng như những yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. ngành điều hành.

Nguồn: biểu đồ FAST500

Năm 2022, VietCredit tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng FAST500 và xếp thứ hạng cao hơn năm ngoái và là công ty duy nhất trong ngành tài chính ngân hàng lọt vào top 10. Các vị trí tiếp theo trong top 10 là các “ông lớn” trong các ngành bất động sản, chứng khoán và bảo hiểm. Đặc biệt, nếu chỉ xét riêng nhóm công ty tài chính tiêu dùng trong bảng xếp hạng, VietCredit hiện vẫn đang dẫn đầu bảng 2 năm liên tiếp 2021-2022.

Kết quả này ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của VietCredit trong việc vượt qua khó khăn; chủ động thích ứng với diễn biến thị trường và dịch bệnh bằng chiến lược kinh doanh đúng đắn; chủ động triển khai các biện pháp ứng phó kịp thời, linh hoạt, phù hợp, thích ứng với bối cảnh dịch bệnh và tình hình xã hội xa cách kéo dài.

Trước những thăng trầm chung của nền kinh tế trong năm 2021, VietCredit đã tích cực chuyển đổi số mạnh mẽ trên nhiều phương diện, từ vận hành đến số hóa sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí. tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động và duy trì đà tăng trưởng kinh doanh tốt.

Đại diện VietCredit chia sẻ: “Vị trí thứ 3 trong Top 10 FAST500 năm nay là thành tích ấn tượng của VietCredit, góp phần khẳng định vị thế của công ty trên thị trường cho vay tiêu dùng. Chúng tôi tin tưởng rằng kết quả này sẽ tiếp tục tạo động lực và sức mạnh để VietCredit phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng hơn nữa, phục vụ người dân Việt Nam. ”

Đại diện VietCredit (hàng trên) nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Giải pháp tài chính VietCredit giúp khách hàng chi tiêu trước, thanh toán sau với các tính năng ứng tiền nhanh tại ATM, quẹt thẻ và thanh toán trực tuyến tiện lợi. Sở hữu thẻ tín dụng VietCredit nội địa, khách hàng không phải chịu nhiều loại phí như: phí mở thẻ, phí thường niên, SMS, quẹt thẻ, tất toán khoản vay… Đồng thời, khách hàng cũng có thể chọn ngày thanh toán khoản vay. sáng kiến. kế hoạch chi tiêu, trả nợ tùy theo nhu cầu và thu nhập.

Sau hơn 3 năm triển khai hoạt động cho vay tiêu dùng, VietCredit đã phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách hàng, giúp nhiều người có thu nhập thấp / trung bình dễ dàng tiếp cận nguồn vốn chính thức để nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc nâng cao chất lượng cuộc sống. dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

Theo đánh giá của Vietnam Report, ngành tài chính là một trong 6 ngành tiềm năng tăng trưởng tốt trong 2-3 năm tới và mang lại những tín hiệu tích cực trong thời gian sắp tới. Về bức tranh ngành, nhiều chuyên gia cho rằng, cho vay tiêu dùng đang có dấu hiệu trở thành xu hướng mới và phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của người dân trong và sau đại dịch. Một bộ phận không nhỏ người dân cần đến tài chính tiêu dùng để giải quyết những vấn đề trước mắt, đáp ứng những nhu cầu cần thiết, ổn định và vực dậy cuộc sống.

Hotline: 19006515

Trang web: https://www.vietcredit.vn/

The Dinh