VietCredit là công ty tài chính duy nhất vào top 10 bảng xếp hạng FAST500 (Mới)

Ngày 22/4/2022, Vietnam Report tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022. Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) là đơn vị duy nhất trong danh sách. ngành tài chính – ngân hàng nằm trong Top 10 của Bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng FAST500 (Bảng xếp hạng) đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành quả xứng đáng của các doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh tốt, dựa trên tiêu chí chính là tốc độ tăng trưởng. tăng trưởng kép (CAGR) trong doanh thu. Ngoài ra, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông… cũng được sử dụng như những yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp. ngành trong hoạt động.

Nguồn: Bảng xếp hạng FAST500, do Vietnam Report thực hiện
Nguồn: Bảng xếp hạng FAST500, do Vietnam Report thực hiện.

Năm nay, VietCredit tiếp tục góp mặt trong bảng xếp hạng FAST500 và có thứ hạng cao hơn năm ngoái. Cụ thể, VietCredit đứng thứ 3 trong toàn bảng xếp hạng (tăng 33 bậc so với năm 2021) và là công ty duy nhất của ngành tài chính ngân hàng nằm trong top 10 cho thấy sự phát triển hiệu quả trong thời gian qua. Các vị trí tiếp theo trong top 10 là các “ông lớn” trong ngành bất động sản, chứng khoán, bảo hiểm. Đặc biệt, chỉ xét riêng nhóm công ty tài chính tiêu dùng trong bảng xếp hạng, VietCredit vẫn đang là “nhà vô địch” đương kim khi xuất sắc dẫn đầu bảng 2 năm liên tiếp 2021-2022.

Bảng xếp hạng này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của VietCredit trong việc vượt qua giai đoạn khó khăn cũng như chủ động thích ứng với diễn biến thị trường, dịch bệnh bằng những chiến lược kinh doanh đúng đắn.

Cụ thể, VietCredit luôn chủ động triển khai các biện pháp ứng phó kịp thời, linh hoạt, phù hợp để thích ứng với bối cảnh dịch bệnh và tình hình xã hội xa cách kéo dài. Lợi thế có được đội ngũ nhân sự chất lượng, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết cũng góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp trong năm qua. Đặc biệt, trước những thăng trầm chung của nền kinh tế trong năm 2021, VietCredit đã chủ động và tích cực tham gia chuyển đổi số một cách mạnh mẽ trên nhiều phương diện, từ vận hành đến số hóa sản phẩm, dịch vụ. để phục vụ khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí hoạt động và duy trì đà tăng trưởng kinh doanh tốt.

Tại lễ công bố, đại diện VietCredit chia sẻ: “Vị trí thứ 3 trong Top 10 FAST500 năm nay là thành tích ấn tượng của VietCredit, góp phần khẳng định vị thế của công ty trên thị trường cho vay tiêu dùng. sử dụng. Chúng tôi tin tưởng rằng kết quả này sẽ tiếp tục tạo động lực và sức mạnh để VietCredit phát triển các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng hơn nữa, phục vụ người dân Việt Nam. ”

Đại diện VietCredit (hàng trên) nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022
Đại diện VietCredit (hàng trên) nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

Một thông tin thú vị từ công bố của Vietnam Report, ngành tài chính là một trong 6 ngành tiềm năng tăng trưởng tốt trong 2-3 năm tới và mang lại những tín hiệu tích cực trong thời gian sắp tới. Về bức tranh ngành, nhiều chuyên gia cho rằng, cho vay tiêu dùng đang có dấu hiệu trở thành xu hướng mới và phát triển mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của người dân trong và sau đại dịch. Một bộ phận không nhỏ người dân cần đến tài chính tiêu dùng để giải quyết những vấn đề trước mắt, đáp ứng những nhu cầu cần thiết, ổn định và vực dậy cuộc sống.

Là công ty tài chính tiên phong phát hành thẻ tín dụng nội địa trên thị trường cho vay tiêu dùng, VietCredit hiện đang cung cấp giải pháp tài chính giúp khách hàng chi tiêu trước – trả tiền sau bằng ứng tiền mặt nhanh chóng tại ATM. , quẹt thẻ và thanh toán trực tuyến tiện lợi. Sở hữu thẻ tín dụng nội địa VietCredit, khách hàng không phải chịu nhiều loại phí như phí mở thẻ, phí thường niên, SMS, quẹt thẻ, tất toán khoản vay,… Đồng thời, khách hàng cũng có thể chủ động lựa chọn ngày thanh toán khoản vay. . kế hoạch chi tiêu, trả nợ tùy theo nhu cầu và thu nhập.

Sau hơn 3 năm triển khai hoạt động cho vay tiêu dùng, VietCredit đã và đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng, giúp nhiều người có thu nhập thấp / trung bình dễ dàng tiếp cận nguồn vốn chính thức để nâng cao chất lượng. sống hoặc dự phòng cho những trường hợp phát sinh gấp và đột xuất. Ngoài ra, VietCredit cũng đóng vai trò tích cực cùng toàn ngành ngân hàng tích cực thúc đẩy thị trường thẻ tín dụng trong nước để mọi người Việt Nam đều có thể sở hữu thẻ dự phòng tài chính hữu ích với chi phí hợp lý.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 19006515, website: https://www.vietcredit.vn/