Venesa nhận cú đúp giải thưởng tại Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 (Mới)

Lễ công bố “Giải thưởng Thương hiệu ASEAN 2022” vừa được tổ chức tại TP.HCM ngày 23/4, do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Việt Nam phối hợp với các tổ chức quốc tế đánh giá và bình chọn. dựa trên tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thương hiệu hàng đầu trong ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Venesa nhận cú đúp giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 - Ảnh 1.

Trong thời gian qua, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 nhưng với việc luôn đặt chất lượng dịch vụ làm giá trị cốt lõi, Venesa đã lấy được lòng tin của khách hàng và vững vàng vượt qua hàng nghìn khách hàng. các doanh nghiệp khác đạt cú đúp danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022” và “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao ASEAN 2022”.

Phát biểu tại sự kiện, bà Vương Thị Huyền Trang, Giám đốc Ban Truyền thông và Tiếp thị cho biết: “Việc chạm tay vào những giải thưởng này là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng đối với Venesa trong nhiều năm qua. Đây không chỉ là nguồn động viên to lớn mà còn là sự ghi nhận trong toàn bộ quá trình của thương hiệu Venesa. “

Venesa nhận cú đúp giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 - Ảnh 2.

Với hệ thống sản phẩm và dịch vụ đồng bộ, hệ thống trung tâm chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn 5 sao. Sự kết hợp giữa dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe Wellness by Venesa và hệ thống V-care bán lẻ mỹ phẩm chính hãng với hơn 40 thương hiệu lớn trên thế giới. Venesa mang đến một hệ sinh thái chăm sóc hoàn hảo cho sức khỏe và sắc đẹp với giá trị cốt lõi tập trung vào “Mang lại vẻ đẹp từ sâu bên trong”.

Bên cạnh đó, trong tất cả các dịch vụ sản phẩm của mình, Venesa luôn cập nhật những công nghệ, trang thiết bị tiên tiến trên thế giới cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế về sắc đẹp, dinh dưỡng và sức khỏe. … Venesa đang vững bước trên hành trình chinh phục khách hàng bằng hiệu quả và uy tín của sản phẩm, dịch vụ.