Venesa nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 (Mới)

“Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2022” vừa được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM. Hồ Chí Minh vào sáng 23/4, do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế đánh giá và bình chọn dựa trên tiêu chuẩn chất lượng quốc tế cho các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng cao. sản phẩm, dịch vụ chất lượng, thương hiệu hàng đầu trong ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Trong thời gian qua, mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 nhưng với việc luôn đặt chất lượng dịch vụ làm giá trị cốt lõi, Venesa đã lấy được lòng tin của khách hàng và vững vàng vượt qua hàng nghìn khách hàng. các doanh nghiệp khác đạt cú đúp danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022” và “Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao ASEAN 2022”.

Phát biểu tại sự kiện, bà Vương Thị Huyền Trang – Giám đốc Ban Truyền thông & Tiếp thị cho biết: “Việc chạm tay vào những giải thưởng này là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng đối với Venesa trong nhiều năm qua. Đây không chỉ là nguồn động viên to lớn mà còn là sự ghi nhận trong toàn bộ quá trình của thương hiệu Venesa. “

Venesa nhận cú đúp giải thưởng tại Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 - Ảnh 1.

Với hệ thống sản phẩm dịch vụ toàn diện và hệ thống trung tâm chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp các dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe Wellness by Venesa và V-System care bán lẻ các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng với hơn 40 thương hiệu lớn trên thế giới , Venesa mang đến một hệ sinh thái chăm sóc hoàn hảo cho sức khỏe và sắc đẹp với giá trị cốt lõi tập trung “Mang lại vẻ đẹp từ trong ra ngoài”.

Bên cạnh đó, trong tất cả các dịch vụ sản phẩm của mình, Venesa luôn cập nhật công nghệ, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế về sắc đẹp, dinh dưỡng và sức khỏe. sức khỏe… Venesa đang vững bước trên hành trình chinh phục khách hàng bằng hiệu quả và uy tín của sản phẩm, dịch vụ.

https://kenh14.vn/venesa-nhan-cu-dup-giai-thuong-tai-le-cong-bo-thuong-hieu-manh-asean-2022-20220423183904024.chn