Venesa lọt top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 (Mới)

Đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe, Venesa đã giành được hai danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN và Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao ASEAN.

Tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN ngày 23/4, Công ty TNHH Venesa vinh dự nhận hai giải thưởng gồm danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN và Sản phẩm / Dịch vụ chất lượng cao ASEAN. Để đạt được hai giải thưởng này, Vanesa đã đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như sức lan tỏa thương hiệu, sự tin tưởng từ hàng chục nghìn khách hàng, tiêu chí chất lượng, hoạt động cộng đồng. ..

Venesa được vinh danh với hai giải thưởng tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN vào ngày 23 tháng 4. Ảnh: Venice

Venesa đã được vinh danh với hai giải thưởng tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN vào ngày 23 tháng 4. Hình ảnh: Venice

Bà Vương Thị Huyền Trang, Giám đốc Ban Truyền thông và Tiếp thị của Venesa chia sẻ, công ty luôn cố gắng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

“Chúng tôi xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, hệ thống trung tâm đẳng cấp với mục tiêu phát triển bền vững, mang lại giá trị cao nhất với tiêu chí làm đẹp toàn diện”, bà Trang cho biết.

Bên cạnh việc phát triển thương hiệu, Venesa cũng không ngừng mở rộng thị trường, cơ sở hoạt động, đầu tư vào chất lượng hơn nữa. Bà Trang cho biết, Venesa hiện sở hữu đội ngũ lên đến hàng nghìn nhân viên tại 12 trung tâm chăm sóc sắc đẹp, trong đó có nhiều chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ – làm đẹp trong và ngoài nước.

“Với đội ngũ nhân sự đông đảo, Venesa luôn chú trọng đào tạo, nâng cao chất lượng, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho người lao động bằng chính sách thu hút và trọng dụng nhân tài”, bà Trang chia sẻ. nên.

Bà Vương Thị Huyền Trang, Giám đốc Ban Truyền thông và Tiếp thị của Venesa tại lễ trao giải.  Ảnh: Venice

Bà Vương Thị Huyền Trang, Giám đốc Ban Truyền thông và Tiếp thị của Venesa tại lễ trao giải. Hình ảnh: Venice

Đặc biệt, Venesa chú trọng nghiên cứu thị hiếu khách hàng để đưa ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tối ưu cùng với các sản phẩm chính hãng, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, theo vị đại diện. công ty.

Lễ Công bố Thương hiệu mạnh ASEAN do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với một số tổ chức quốc tế khác tổ chức. Giải thưởng được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước Đông Nam Á nhằm tôn vinh các thương hiệu mạnh nhận được sự tin tưởng của các nhà phân phối và người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN.

Ngọc Diễm