Văn Phú – Invest tiếp tục nằm trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Mới)

FAST500 là danh sách 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, bảng xếp hạng thường niên được đánh giá độc lập bởi Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet xây dựng từ năm 2011. Theo đó, các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng cần đồng thời thỏa mãn nhiều tiêu chí đánh giá từ các chuyên gia như có hoạt động kinh doanh ổn định 4 năm liên tục tính đến thời điểm công bố; có tốc độ tăng trưởng doanh thu (CAGR) bình quân hàng năm trong 4 năm liên tục và hiệu quả kinh doanh (tổng tài sản, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn, hiệu quả sử dụng tài sản…) cao và ổn định. xác định; chấp hành tốt các quy định của pháp luật; có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội …

Vượt qua khó khăn của đại dịch covid-19, Văn Phú – Invest đã đạt được kết quả kinh doanh khả quan với các chỉ tiêu đều hoàn thành và vượt kế hoạch đề ra. Trong năm, Văn Phú – Invest ghi nhận doanh thu khả quan từ các dự án và tiếp tục triển khai, khởi công các dự án trọng điểm. Nhờ kết quả kinh doanh vượt trội, Văn Phú – Invest đã đạt được các tiêu chí khắt khe của FAST500 đề ra.

Văn Phú - Invest tiếp tục lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Điển hình, năm 2021, Văn Phú – Invest đã khởi công dự án Vlasta – Sầm Sơn (Thanh Hóa), ​​là dự án trọng điểm của doanh nghiệp, quy mô 28,4 ha gồm 594 sản phẩm liền kề, đặc biệt là biệt thự, shophouse … được dự kiến ​​mở bán vào năm 2022. Ngoài ra còn có dự án Vlasta – Thủy Nguyên (Hải Phòng) quy mô 30 ha, với 1019 căn biệt thự, nhà phố, shophouse, dự kiến ​​khởi công trong quý. 3 năm 2022.

Đặc biệt, vào năm 2022, dự án Khu đô thị mới Cồn Khương – Cần Thơ rộng 51 ha cũng dự kiến ​​khởi công vào quý IV và mở bán vào quý I / 2023. Dự án bao gồm nhiều hạng mục công trình như: khách sạn. , các trung tâm thương mại, 115 biệt thự đơn lập cao cấp, 951 căn shophouse và liền kề… hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo thành phố Cần Thơ nói riêng và ĐBSCL nói chung.

Văn Phú - Invest tiếp tục lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Bên cạnh FAST500, năm 2021, Văn Phú – Invest còn đạt được nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức trong và ngoài nước trao tặng như VNR500 (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam), Top 20 thương hiệu nổi tiếng, thương hiệu cạnh tranh (do Hiệp hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng), Giải thưởng Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam (HR Asia), Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội dành cho doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh xuất sắc… và nhiều giải thưởng khác.

“Để có được kết quả kinh doanh khả quan trong bối cảnh tình hình dịch bệnh và khó khăn chung của cả nước, Văn Phú – Invest đã phải nỗ lực rất nhiều từ Ban lãnh đạo đến toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống. Văn Phú – Invest luôn trong chủ động, có thái độ chủ động trước mọi diễn biến của nền kinh tế, có phương án kinh doanh bám sát thực tế, có kịch bản và giải pháp ứng phó với mọi tình huống xấu nhất, đồng thời không ngừng cải tiến toàn bộ bộ máy, đào tạo và phát huy nội lực, kết hợp với hợp tác quốc tế để mở ra cơ hội mới … Bằng sự đồng lòng, chuyên nghiệp, tận tâm, Văn Phú – Invest đã, đang và tiếp tục giữ vững hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng, đối tác, khách hàng, từng bước khẳng định và giữ vững vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam ”, Văn Phú – đại diện Invest chia sẻ.