Top 4 Ngân hàng có thẻ Visa áp dụng ưu đãi chơi golf hấp dẫn (Mới)

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng cao cấp, nhiều ngân hàng đã tung ra các chương trình ưu đãi chơi golf thông qua các sản phẩm của mình. Dưới đây là top 4 ngân hàng đang triển khai chương trình ưu đãi chơi golf hấp dẫn qua thẻ tín dụng.

ABBANK ưu đãi lên đến 50%, tặng phiếu mua hàng 3 triệu

Chủ thẻ tín dụng ABBANK Visa Priority được giảm giá đến 35% phí chơi gôn khi đặt các khóa học tại 34 sân gôn thông qua hệ thống Vietnam Luxury Golf Tour. Ưu đãi này không giới hạn số lần cho đến hết ngày 31/12/2022.

Trong thời gian diễn ra chương trình, ABBANK còn tặng thêm phiếu mua hàng trị giá 3.000.000 đồng để chơi golf tại 34 sân này cho 100 khách hàng nhanh nhất có chi tiêu nhanh nhất từ ​​“thẻ đen” (không bao gồm giao dịch rút tiền) và đáp ứng đủ điều kiện nhận ưu đãi.

Đặc biệt, vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, phí chơi golf sẽ được giảm 50% tại 4 sân golf từ 3 miền Bắc, Trung, Nam là: King’s Island Golf (Lake side); Câu lạc bộ Golf & Country Club Ngôi sao Chí Linh; Montgomerie Links Việt Nam; The Bluffs Hồ Tràm Strip, Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi chủ thẻ được giảm 50% tối đa 2 lần trong tháng.

Ngoài ra, thẻ đen ABBANK còn có nhiều ưu đãi khác dành riêng cho chủ sở hữu, xem thêm TẠI ĐÂY.

BIDV ưu đãi lên đến 50%, tặng phiếu mua hàng 300.000đ

BIDV dành ưu đãi chơi gôn lên đến 50% cho khách hàng sở hữu các loại thẻ tín dụng cao cấp như Thẻ tín dụng Bạch kim, Thẻ tín dụng BIDV Premier và Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite. Chương trình ưu đãi được áp dụng tại 53 sân golf trong phạm vi triển khai chương trình.

Ngoài ra, 50 chủ thẻ đầu tiên đặt dịch vụ chơi golf hàng tháng còn được tặng 300.000 đồng / lần và thanh toán phí chơi golf bằng thẻ BIDV theo quy định của chương trình.

Vietinbank tổ chức các buổi chơi gôn

Khách hàng phát sinh từ 4 giao dịch đặt sân qua ứng dụng vHandicap hoặc trung tâm đặt vé VGS trong 4 ngày khác nhau và thanh toán bằng thẻ VietinBank Visa Signature của Vietinbank sẽ được tặng thêm 1 buổi chơi golf. Vòng phụ có giá trị sử dụng từ thứ Hai đến thứ Sáu tại các sân do Ngân hàng này quy định.

Mỗi golfer (theo số CMND / CCCD / hộ chiếu của chủ thẻ chính) được nhận tối đa 2 ưu đãi trong toàn bộ chương trình (tương đương thêm 2 lượt chơi golf khi có 8 giao dịch đủ điều kiện).

Ngân hàng SeA giảm tới 30% phí chơi gôn và 50% phí tập chơi gôn

Gắn kết các thương hiệu trong hệ sinh thái của Tập đoàn BRG, Ngân hàng SeA ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng SeAGolf Platinum với nhiều ưu đãi dành riêng cho các golfer. Chủ thẻ SeAGolf Platinum được giảm 30% phí chơi golf hàng ngày và giảm 50% phí tập golf theo thông báo tại sân tập của BRG Golf Center; Giảm 50% học phí khi đăng ký qua Tổng đài 08 38240578 tại các sân: Vietnam Golf & Country Club, Long Thành Golf Club, Bo Chang Dong Nai Golf Club, King’s Island Golf Club, Montgomerie Link Golf Club, FLC Quy Nhon Golf Links, FLC Sân Golf Sầm Sơn.

Ngoài chương trình ưu đãi chơi gôn nêu trên, mỗi năm chủ thẻ SeAGolf Platinum còn được tặng một phiếu chơi gôn miễn phí vào các ngày trong tuần hàng quý cho khách hàng có tổng chi tiêu tích lũy mỗi quý đạt 150 triệu đồng.

Theo thống kê tại một số ngân hàng, phân khúc khách hàng “VIP” hay “Ưu tiên” tuy chỉ chiếm khoảng 5% – 8% nhưng lại đóng góp tới 60% – 70% tổng doanh thu thuần (TOI) của ngân hàng. Chính vì vậy, các ngân hàng đang thi nhau kinh doanh ở phân khúc này những sản phẩm dịch vụ tiện ích, đẳng cấp để mang đến cho khách hàng.

Ông Nguyễn Khánh Phúc – Giám đốc Khối KHCN ABBANK chia sẻ: “Khách hàng ưu tiên là phân khúc khách hàng đặc thù với nhiều nhu cầu khác nhau. Trong vài năm trở lại đây, ABBANK đã bắt đầu chú trọng phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính mới. Dòng sản phẩm dịch vụ tài chính dành cho Theo báo cáo, việc mở rộng phân khúc khách hàng cao cấp cũng cho thấy năng lực chăm sóc khách hàng của ABBANK ngày càng được nâng cấp, theo báo cáo là khách hàng cao cấp với nhiều ưu đãi, đặc quyền đúng với tiêu chí “khách hàng là trọng tâm”.

https://cafebiz.vn/top-4-ngan-hang-co-the-visa-ap-dung-uu-dai-choi-golf-hap-dan-20220420084204771.chn


PV

Theo Đời sống Kinh tế