Top 4 lý do biến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem bậc nhất năm 2022 (Mới)

Spy x Family kể về một điệp viên (tên là Loid Forger) trong một nhiệm vụ tối mật yêu cầu anh ta phải kết hôn và có một đứa con. Anh nhận nuôi Anya Forger, một cô bé có khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người. Người phụ nữ mà Loid “kết hôn” là Yor Briar, một sát thủ chuyên nghiệp. Họ cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho người xem trong Spy x Family.

Sau 4 tập được phát sóng, Spy x Family hiện được 9.1 điểm trên MyAnimeList. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao tân binh anime này lại là cái tên hot nhất hiện nay nhé!

Cốt truyện thú vị và độc đáo

Spy x Family là bộ anime kết hợp hài hòa giữa yếu tố hành động và hài. Bên cạnh những phân cảnh cực ngầu của ông bố điệp viên hay bà mẹ sát thủ, Anya và biểu cảm của cô khiến khán giả cười không ngớt.

Top 4 lý do khiến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Một khía cạnh độc đáo của Anya là sự năng động của nhân vật. Nhân vật chính, Loid Forger, là một điệp viên cố gắng giữ bí mật mọi chuyện nhưng không biết rằng Anya có thể đọc được suy nghĩ và biết được bí mật của anh ta. Không chỉ vậy, Anya còn biết Yor là một sát thủ. Cả Yor và Loid đều không biết nghề nghiệp hiện tại của nhau, điều này tạo nên một số tình huống thú vị và mang tính giải trí cao.

Tương tác giữa các nhân vật chặt chẽ, thông điệp rõ ràng

Trong khi nhiều bộ anime đang chạy theo xu hướng ăn thua, với những nhân vật “xôi thịt” và những âm mưu chiến đấu kịch tính thì Spy x Family lại là bộ anime mang một thông điệp rất rõ ràng. Qua mỗi tập phim, ý nghĩa của hai từ gia đình và hành động của các nhân vật sẽ khiến người hâm mộ thấy được một phần con người mình trong đó. Những thông điệp về gia đình và giá trị nhân văn ẩn sau những giây phút giải trí nhẹ nhàng.

Top 4 lý do khiến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, sự tương tác giữa các nhân vật trong Spy x Family rất tốt. Nó hài hước, ấm áp và có một câu chuyện thú vị để thu hút người xem. Những cảnh đời thường của gia đình điệp viên dần được đẩy lên cao trào, hình thành sợi dây tưởng như lợi dụng nhau nhưng cuối cùng lại là tình cảm chân thành của những con người đặc biệt trong xã hội. .

Chất lượng anime đỉnh cao, bám sát nguyên tác manga

Sau 4 tập phim, có thể nói Spy x Family đang bám sát nguyên tác manga, thậm chí còn nổi bật hơn ở những cảnh quay hành động. Nếu bộ truyện gốc hài hước thì phiên bản anime lại được các nhà làm phim đầu tư kỹ lưỡng. Chúng ta cần một cô gái hài hước, chúng ta có Anya, nếu chúng ta cần một cô gái xinh đẹp, chúng ta có Yor và một nam chính vừa thông minh nhưng đôi khi cũng rất hài hước, đó là Loid.

Top 4 lý do khiến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Chất lượng hình ảnh, tạo hình nhân vật, trang phục và bối cảnh của Spy x Family đều trên cả tuyệt vời. Điều này cũng dễ hiểu vì đây là sản phẩm đánh dấu lần đầu tiên Wit Studio và CloverWorks hợp tác sản xuất. Mỗi tập phim, chúng ta có thể xem Wit Studio hoặc CloverWorks chuyển thể manga gốc thành anime như thế nào.

Kế thừa tên từ manga gốc

Spy X Family là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi tác giả Tatsuya Endo. Tác phẩm được phát hành lần đầu tiên trên Shonen Jump Plus vào tháng 3 năm 2019. Vào tháng 6 năm ngoái, tài khoản Twitter chính thức của Shonen Jump + thông báo rằng manga điệp viên Spy x Family của Tatsuya Endo đã được phát hành. gần 12 triệu bản đã được tiêu thụ. Doanh thu đáng kinh ngạc này là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của loạt phim Spy x Family.

Top 4 lý do khiến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem nhất năm 2022 - Ảnh 4.

Chúng ta nên nhớ rằng bộ manga này chỉ mới ra mắt được hai năm mà đã bán được hơn 10 triệu bản, quả là một thành tích đáng ngưỡng mộ, thông thường một bộ truyện muốn đạt doanh số trên 10 triệu bản thì trước hết phải có phiên bản. phiên bản anime làm tiền đề để kéo doanh số bán manga lên. Nhưng với những bộ truyện hấp dẫn như Spy x Family thì dù anime chưa ra mắt nhưng doanh thu của nó vẫn rất đáng nể. Kế thừa một bộ manga nổi tiếng như vậy, thành công của anime Gia Đình Điệp Viên X là điều dễ hiểu phải không các bạn?

Trên đây là 4 lý do hàng đầu khiến Spy x Family trở thành tân binh anime đáng xem nhất năm 2022. Bạn thấy bộ anime này như thế nào, hãy để lại ý kiến ​​của bạn nhé!

https://gamek.vn/top-4-ly-do-bien-spy-x-family-tro-thanh-tan-binh-anime-dang-xem-bac-nhat-nam-2022-20220504154819382.chn