Top 10 tựa game có đồ họa đẹp ngất ngây (P.2) (Mới)

Trò chơi và phim thực sự có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều có hình ảnh mãn nhãn, tận dụng các bối cảnh khác nhau, hầu hết đều có lời thoại, có diễn viên tạo cốt truyện … vân vân. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng có nhiều tựa phim điện ảnh, cho phép bạn vừa tương tác với môi trường trong đó, vừa có thể tận mắt chứng kiến ​​những “thước phim” đẹp mê hồn. Dưới đây là top 10 trò chơi dành cho những ai yêu thích xem phim.

Trò chơi của nhà phát triển Supermassive Games

Supermassive Games là nhà phát triển đã tạo ra series The Dark Pictures và tựa game kinh dị nổi tiếng Until Dawn, từng gây tiếng vang khi mới ra mắt. Các game của hãng này đều tập trung nhiều vào cơ chế cho phép người chơi tự quyết định số phận và câu chuyện của mình. Do đó, trò chơi này cũng có nhiều kết thúc khác nhau tùy thuộc vào hành động của người chơi.

Top 10 game có đồ họa tuyệt đẹp (P.2) - Ảnh 1.

Các tựa game của Supermassive Games có màu sắc rất giống trong phim. Nhiều khi chúng được nhà phát triển thiết kế cho cảm giác như phim tương tác, giúp game thủ vừa mãn nhãn vừa hài lòng với câu chuyện do chính mình tạo ra. Các góc quay trong game cũng có nhiều điểm tương đồng với các góc quay được sử dụng trong điện ảnh, và một điều đặc biệt nữa là hầu hết các game của Supermassive Games đều có sự góp mặt của các ngôi sao Hollywood.

Tron

Top 10 game có đồ họa tuyệt đẹp (P.2) - Ảnh 2.

Đây có lẽ là một trong những game kinh điển được chuyển thể từ phim bởi bản thân nó đã mang trong mình rất nhiều yếu tố đặc sắc. Với đồ họa đầy tham vọng và những ý tưởng vượt thời gian vào thời điểm đó, Tron là một trong những người tiên phong trong cả điện ảnh và game.

Top 10 game có đồ họa tuyệt đẹp (P.2) - Ảnh 3.

Trò chơi Tron ban đầu hiện nay rất khó tìm được phiên bản đĩa vật lý, nhưng chúng tôi có thể sử dụng trình giả lập để chạy phiên bản nhân bản của trò chơi này trên Internet. Tôi đồng ý rằng nếu chơi bằng giả lập thì rất khó có trải nghiệm như game gốc, nhưng ít ra nó vẫn mang lại cảm giác hoài cổ và giúp game thủ nhớ lại khoảng thời gian phim và game bắt đầu giao nhau. cùng với nhau.

Vượt qua bỏng ngô

Top 10 game có đồ họa tuyệt đẹp (P.2) - Ảnh 4.

Pass The Popcorn là một trò chơi khá đặc biệt, vì nó thuộc thể loại boardgame. Trò chơi này rất thích hợp cho những ai muốn thể hiện kiến ​​thức điện ảnh của mình để khiến bạn bè xung quanh phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Về cơ bản, trò chơi này được thiết kế theo phong cách đánh đố, yêu cầu người chơi đoán tên phim sau khi nhận được các gợi ý liên quan đến diễn viên, trích dẫn, tóm tắt cốt truyện, v.v.

Top 10 game có đồ họa tuyệt đẹp (P.2) - Ảnh 5.

Đôi khi những người chơi trò chơi này sẽ thích chia sẻ thêm thông tin thú vị về bộ phim được đề cập, mặc dù bản thân Pass The Popcorn không yêu cầu hoặc giải thích nhiều về nó. Nhìn chung, đây là một trong những cách thú vị để cho người khác thấy rằng bạn vừa là một game thủ vừa là một người yêu thích phim.

Trò chơi của Telltale Games

Công ty Telltale Game biết cách tạo ra những trò chơi hoàn hảo cho người hâm mộ điện ảnh. Các trò chơi do họ tạo ra đều có hiệu ứng giống như rạp chiếu phim, kết hợp với các cảnh quay cho phép bạn đưa ra các quyết định quan trọng và đặc biệt là trò chơi của họ được phát hành theo từng tập như phim. Ngoài ra, nhiều sản phẩm của họ được mua bản quyền từ các bộ phim điện ảnh, phim truyền hình nổi tiếng được nhiều người yêu thích.

Top 10 game có đồ họa tuyệt đẹp (P.2) - Ảnh 6.

Người hâm mộ của The Walking Dead và Batman sẽ thích thú khi được trải nghiệm chính xác những gì họ thấy trên màn ảnh rộng, đồng thời điều khiển các nhân vật yêu thích của mình và vẽ ra cốt truyện theo ý muốn. Và nếu bạn không phải là fan của những bộ truyện đó, bạn vẫn có thể thưởng thức những bối cảnh, thế giới và chuỗi điện ảnh mới, cùng với phong cách đồ họa vô cùng bắt mắt.

Theo GVN360

https://gamek.vn/top-10-tua-game-co-do-hoa-dep-ngat-ngay-p2-20220417232124339.chn