Thiều Bảo Trâm có MV đạt Top 1 trending YouTube đầu tiên trong sự nghiệp (Mới)

MV “Phía sau anh có em” sau hơn 1 ngày ra mắt đã chính thức đạt Top 1 Trending YouTube Việt Nam.

MV Có ai đó sau lưng em:

MV của Thiều Bảo Trâm lọt Top 1 Trending của YouTube

Trước đó, trong vòng 24 giờ kể từ khi phát hành, MV Ai đứng sau bạn? vẫn vượt qua 26 thịnh hành nhất trên YouTube tthế giới. Đồng thời, tại Top Trending Music YouTube Vietnam, MV giữ vị trí thứ 2, tại YouTube Korea là 24 và YouTube Australia là 27.

hat-trick-no1.jpeg

top-1-trending-youtube.png
Thiều Bảo Trâm vượt qua Big Bang để lọt Top 1 Việt Nam

Sau 45 giờ ra mắt, MV đạt 2,4 triệu lượt xem, hơn 136 nghìn lượt thích và hơn 14 nghìn lượt bình luận. Trên các nền tảng YouTube và mạng xã hội, khán giả cũng để lại nhiều bình luận thiện cảm về sản phẩm âm nhạc của Thiều Bảo Trâm và khen MV xúc động, nhiều cảm xúc.

Ca khúc cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả nhờ giai điệu Pop Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng. Trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến, bài hát đã giành được Top 1 bảng xếp hạng iTunes Việt Nam và Top 1 Zingchart sau 7 giờ phát hành.

qmg_3257-edit.jpg
Hình ảnh ngọt ngào của nữ ca sĩ và bạn diễn trong MV

MV của Thiều Bảo Trâm kể về một câu chuyện tình yêu không quá gay cấn nhưng trọn vẹn với những khoảnh khắc từ đau khổ đến hạnh phúc, cuối cùng khép lại bằng lời chia tay nhẹ nhàng của hai nhân vật chính. Ở phần bình luận trên các trang mạng xã hội, mỗi khán giả sẽ hiểu câu chuyện trong MV theo một cách riêng với cảm nhận riêng.

qmg_2192-edit.jpg
Hình ảnh ngọt ngào, trong sáng của Thiều Bảo Trâm

Nhan sắc của Thiều Bảo Trâm trong MV mới cũng gây chú ý, không cần trang phục quá cầu kỳ, nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài giản dị, trẻ trung và xinh đẹp.

Đặc biệt, MV còn xây dựng những cặp hình ảnh đối lập đến đau lòng. Nửa đầu MV là những khoảnh khắc cặp đôi cãi vã, giận nhau và nửa sau MV, những hình ảnh ôm, hôn, khóc vẫn được lặp lại nhưng với biểu cảm vui vẻ, hạnh phúc.

qmg_3392-edit.jpg
Thiều Bảo Trâm mang đến một câu chuyện không quá bi thương

Diễn xuất của Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Do được đánh giá cao bởi sự thay đổi liên tục trong hành động và tâm lý nhân vật trong các tình huống. Diễn xuất đầy cảm xúc để lột tả tâm lý nhân vật của Thiều Bảo Trâm cũng gây được ấn tượng lớn, bên cạnh nhan sắc xinh đẹp và phong cách giản dị nhưng trẻ trung, hiện đại của nữ ca sĩ.

qmg_2163-edit-2.jpg
Nữ ca sĩ đang tập trung cho âm nhạc

MV là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án âm nhạc của Thiều Bảo Trâm trong năm 2022. Sau single này, cô sẽ phát hành mini mộtalbum đầu tay vào tháng Năm. Mini mộtAlbum sẽ tập hợp những ca khúc Ballad, Pop Ballad mang đến một Thiều Bảo Trâm trưởng thành, sâu lắng hơn trong âm nhạc.