Tập trung cho giải pháp chuyển đổi số, doanh nghiệp 2 năm liên tiếp lọt top tăng trưởng nhanh nhất (Mới)

Được biết, để lọt vào danh sách này, doanh nghiệp phải 4 lần liên tiếp được công nhận trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đây là giải thưởng do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức thường niên.

Ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch Tập đoàn Novaon chia sẻ: “Hai năm liên tiếp lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là niềm vinh dự lớn đối với Novaon. Chúng tôi cam kết không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm để đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam phát triển trên hành trình chuyển đổi số ”.

Bảng xếp hạng VNR500 đánh giá thứ hạng của các doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí: quy mô doanh thu, lợi nhuận, triển vọng tăng trưởng, các chỉ số sinh lời ROA, ROE, đóng góp tích cực cho ngân sách Nhà nước và uy tín truyền thông…

Năm 2021, Novaon thắng lớn với 4 giải thưởng Sao Khuê và được vinh danh trong “Top 10 sản phẩm số tiềm năng” Make in Vietnam. Năm 2020, Novaon cũng được vinh danh trong 12 doanh nghiệp nền tảng số uy tín.

Tiềm lực công nghệ, tốc độ phát triển nhanh, hệ sinh thái sản phẩm số đa dạng là nền tảng để Novaon phát triển mạnh mẽ trở thành Tập đoàn chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!