Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục được vinh danh Top 1 Nhà thầu xây dựng uy tín 2022 (Mới)

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về mức độ ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông và đánh giá của các bên liên quan trong ngành, cụ thể bao gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất; Uy tín của phương tiện truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Mã hóa phương tiện; Việc khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan giai đoạn 2021 – 2022 cũng được sử dụng như một yếu tố bổ sung để xác định vị thế của doanh nghiệp trong ngành.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục được vinh danh Top 1 Nhà thầu Xây dựng Uy tín 2022
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục được vinh danh Top 1 Nhà thầu Xây dựng Uy tín 2022

Dưới tác động của đại dịch Covid-19 trong hai năm qua, ngành bất động sản chịu tác động tiêu cực, hoạt động kinh doanh bất động sản tăng trưởng âm, số lượng doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ngừng hoạt động có thời hạn. năm 2021 lên đến 26%. Ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng cũng không ngoại lệ khi đã trải qua giai đoạn khó khăn với nhiều thách thức này. Tuy nhiên, với kinh nghiệm ứng phó với dịch từ năm 2020 và tinh thần vượt qua mưa bão cùng cả nước, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã luôn nỗ lực và đạt được những thành tích đáng kể, trở thành điểm sáng trên thế giới. Nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn. Năm 2021, Hòa Bình đã có một thành tích kinh doanh rất đáng tự hào với việc trúng nhiều gói thầu lớn với tổng giá trị trúng thầu là 16.471 tỷ đồng, vượt 18% so với kế hoạch.

Kết quả khảo sát của Vietnam Report cũng cho thấy, uy tín của doanh nghiệp là một trong ba lý do để khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng. Trong đó, uy tín doanh nghiệp là động lực mạnh mẽ nhất giúp 96,6% doanh nghiệp trong ngành kiên trì vượt qua khó khăn liên tiếp trong suốt hai năm qua. Việc củng cố vị thế dẫn đầu của Hòa Bình được thể hiện qua việc giữ vững uy tín và nhận được sự tín nhiệm cao của nhiều chủ đầu tư lớn như Novaland, Vin Group, Sun Group, Gamuda, Ecopark, Sơn Kim Land, Phú Mỹ Hưng, Capitaland, Becamex Tokyu, Gotecland, Geleximco, …

Với tinh thần nỗ lực hạn chế thấp nhất ảnh hưởng đến tiến độ, Hòa Bình đã thể hiện sự chung sức, đồng lòng cùng chủ đầu tư trong việc nhanh chóng huy động nhân lực, đảm bảo quản lý chất lượng, tăng cường các biện pháp an toàn thi công trong thời gian dịch bệnh chưa được khống chế triệt để. đảm bảo công việc được triển khai đúng tiến độ, an toàn, chất lượng cao.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục được vinh danh Top 1 Nhà thầu Xây dựng Uy tín 2022
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đứng đầu Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam năm 2022, trước đó Hòa Bình cũng đứng đầu danh sách này khi được vinh danh vào năm 2020.

Để phát triển và lớn mạnh trong thời kỳ hậu Covid-19, đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải có tính chuyên nghiệp, năng lực tài chính ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó tiếp tục đóng góp cho ra đời những sản phẩm mới. xây dựng uy tín thương hiệu.

Vừa qua, Hòa Bình đã hội tụ trí tuệ tập thể của các thành viên Hòa Bình và các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực kinh tế, công nghệ, đổi mới sáng tạo, văn hóa, giáo dục,… thông qua chương trình “Ngày hội tháng năm”. Hội nghị ”kéo dài từ 19/03 đến 22/04/2022 với 10 hội thảo gồm: Quản lý tổng hợp, Quản lý kinh doanh, Quản lý công trường, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý tài chính, Quản lý công nghệ, Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý thị trường trong nước, Quản lý thị trường nước ngoài và phát triển thương hiệu được diễn ra trong không khí thảo luận sôi nổi với nhiều sáng kiến, đề xuất và phản biện …

Hội nghị có gần 5.000 lượt người theo dõi, phản biện dưới 3 hình thức: trực tiếp, trực tuyến qua webminar và bình luận qua ứng dụng boothcam với gần 1.500 lượt bình luận, phản biện trên hệ thống. Từ sức mạnh trí tuệ tập thể, Hòa Bình đã có kế hoạch hành động cụ thể, toàn diện để thực hiện mục tiêu chiến lược 10 năm (2022-2023) đầy thách thức trước kỷ niệm 35 năm thành lập vào tháng 9. 2022 sắp tới.