Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục vào Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2022 (Mới)

Bảng xếp hạng FAST500 năm 2022 tiếp tục ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam tăng trưởng, hiệu quả cao giai đoạn 2017 – 2021. Đây là những doanh nghiệp năng động, tiêu biểu, có thành tích kinh doanh xuất sắc, có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội và thu hút nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, góp phần quảng bá thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam đến cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ngọc Diệp Group tiếp tục lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất 2022-1
Bà Hoàng Thị Thái Hạnh – Giám đốc Tài chính Tập đoàn Ngọc Diệp nhận danh hiệu Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022 (Ảnh: Ngọc Diệp Group).

Với sự phát triển vượt bậc trong sản xuất kinh doanh, việc đầu tư mạnh mẽ, đồng bộ công nghệ sản xuất, mở rộng quy mô, đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng thị trường trong nước và xuất khẩu là những tín hiệu tích cực. cho thấy sự linh hoạt và đổi mới trong tầm nhìn chiến lược của Ngọc Diệp Group để đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Ngọc Diệp Group sở hữu những thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng như: Nhôm DINOSTAR, Cửa NGOCDIEPWINDOW, Nội thất Ngọc Diệp và Bao bì Ngọc Diệp. Vừa qua, thương hiệu nhôm DINOSTAR đã lọt Top 5 vật liệu xây dựng uy tín nhất năm 2022 trong nhóm ngành: “Cửa, tấm profile, vách ngăn: Nhôm kính, nhựa, thạch cao”. Bao bì Ngọc Diệp lọt Top 10 doanh nghiệp bao bì giấy uy tín nhất năm 2021 (Bảng xếp hạng do VietNam Report bình chọn).

Ngọc Diệp Group tiếp tục lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2022 - 2
Ông Bùi Ngọc Đức – Giám đốc sản xuất Công ty Cổ phần Nhôm Ngọc Diệp nhận danh hiệu Top 5 vật liệu xây dựng uy tín nhất năm 2022 (Ảnh: Ngọc Diệp Group).

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trước tình hình kinh tế nói chung đang tăng trưởng chậm lại, Tập đoàn Ngọc Diệp đã linh hoạt điều chỉnh phương án sản xuất kinh doanh, chủ động nguồn nguyên liệu cung ứng ra thị trường. nguyên liệu cho chuỗi nhà máy sản xuất của tập đoàn, đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu và phát triển (R&D) để cho ra đời những sản phẩm mới có chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. .

Để đạt được kết quả tăng trưởng mạnh mẽ, Ngọc Diệp Group đã mạnh dạn đầu tư cho chuyển đổi số 4.0 trong quản trị và vận hành doanh nghiệp. Điển hình như: Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP): blockchain, big data, IOT, AI; Hệ thống quản lý khách hàng CRM, hệ thống quản lý nhân sự HRM… Đây được coi là nền tảng tạo nên lợi thế cạnh tranh và phát triển của Ngọc Diệp.

Trong giai đoạn 2019 – 2021, Ngọc Diệp Group đã triển khai nhiều hoạt động, giải pháp nhằm chia sẻ khó khăn với người lao động và cộng đồng trong việc phòng chống đại dịch Covid-19, ổn định cuộc sống, nâng cao thu nhập. cho người lao động trong toàn tập đoàn.

Trước đó, Tập đoàn Ngọc Diệp đã được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn của Chính phủ và các tổ chức uy tín như: Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Nam, Top 10 Doanh nghiệp bao bì giấy uy tín, nhiều năm liên tục đạt Thương hiệu Quốc gia, Chất lượng Quốc gia …

“Đó không chỉ là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Ngọc Diệp Group, mà còn là động lực để tập đoàn tiếp tục vững bước trên hành trình phát triển chinh phục những đỉnh cao mới”, đại diện tập đoàn cho biết. nhóm chia sẻ.