Tập đoàn Nam Long lần thứ 7 nằm trong Top 10 công ty uy tín ngành bất động sản (Mới)

Năm 2022 là năm thứ 7 liên tiếp Nam Long được vinh danh trong Top 10 công ty uy tín trong ngành bất động sản Việt Nam. Đây là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển bền vững của Nam Long và khuyến khích công ty tiếp tục nỗ lực bứt phá, đi đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản nhà ở trong những năm tiếp theo.

Nam Long Group lần thứ 7 lọt Top 10 công ty bất động sản uy tín
Nam Long Group được vinh danh trong Top 10 công ty uy tín trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam

Top 10 công ty bất động sản uy tín năm 2022 được Vietnam Report đánh giá và xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính như sau: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding (mã hóa các bài báo về công ty trên các kênh truyền thông có tầm ảnh hưởng); Khảo sát các đối tượng liên quan được thực hiện vào tháng 2 và tháng 3 – 2022.

Khảo sát khách hàng của Vietnam Report cũng chỉ ra rằng uy tín của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông là một trong 3 lý do hàng đầu khiến khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty trong ngành bất động sản. Đặc biệt, khách hàng có xu hướng tập trung nhiều hơn vào việc công ty liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, bất động sản xanh cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội. .

Theo đánh giá của Vietnam Report, Nam Long Group đã đạt được các tiêu chí đánh giá cao, khẳng định uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng và thị trường bất động sản. Năm 2021, Nam Long đạt doanh thu 5.206 tỷ đồng, gấp 2,3 lần năm 2020, lợi nhuận sau thuế đạt 1.478 tỷ đồng.

Các dự án mà Nam Long đang triển khai đều là các khu đô thị tổng hợp phát triển hạ tầng đồng bộ, tiện ích đầy đủ, tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên như Waterpoint 355ha tại Bến Lức, Long An; Mizuki Park 26ha tại Bình Chánh và Akari City 8,5ha tại Bình Tân, TP.HCM; Izumi City 170ha tại Biên Hòa, Đồng Nai; Nam Long Cần Thơ với 43,8ha… Tính từ đầu năm đến nay, Nam Long cũng đã ghi nhận khoản tiền bán trước khoảng 6.000 tỷ đồng.

Nam Long cũng là một trong những doanh nghiệp tích cực nghiên cứu và cung cấp ra thị trường các sản phẩm đa dạng từ dòng căn hộ bình dân EHome; Căn hộ Flora, Flora +, nhà phố / biệt thự dòng Valora đến biệt thự, dinh thự cao cấp trong khu compound. Đặc biệt, năm 2021, cổ phiếu NLG đạt mức tăng trưởng cao nhất trong lịch sử, giúp Nam Long gia nhập “câu lạc bộ tỷ đô” trên sàn chứng khoán.

Với việc sở hữu quỹ đất sạch rộng 681ha tại các vị trí chiến lược, Nam Long cũng đang nhận được sự hợp tác bền vững của nhiều đối tác chiến lược quốc tế, điển hình là hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad. . Điều này góp phần giữ vững thế mạnh về tài chính của Nam Long, đồng thời tiếp thu thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, phát triển các dự án khu đô thị lớn, góp phần nâng cấp diện mạo đô thị tại các địa phương. chiều hướng. Mới đây, Nam Long cũng được IFC (thuộc Ngân hàng Thế giới) đầu tư 1.000 tỷ đồng (thuộc Ngân hàng Thế giới) vào giai đoạn 2 của khu đô thị Waterpoint, Long An thông qua việc mua trái phiếu phát hành của NLG.

Hiện nay, Nam Long được đánh giá là một trong những nhà phát triển khu đô thị tiên phong, sở hữu những thế mạnh vượt trội với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển khu đô thị từ đầu đến cuối. Bên cạnh đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và ban cố vấn gồm các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Nam Long có hệ thống vững chắc gồm 20 công ty con được thiết kế và kết hợp chặt chẽ trên nền tảng tạo nên một vòng khép kín trên chuỗi giá trị gia tăng phát triển đô thị với mục tiêu mang đến cho khách hàng những tiện ích trọn vẹn. .

Từ nay đến năm 2030, Nam Long đặt mục tiêu chuyển mình để tăng tốc phát triển, theo đó, Nam Long từ nhà đầu tư bất động sản bình dân (nhà ở giá rẻ) sẽ vươn lên thành nhà phát triển các dự án phức hợp. các siêu đô thị tổng hợp có quy mô hàng trăm ha nằm trong các vùng kinh tế trọng điểm phục vụ chiến lược giãn dân của các thành phố lớn.

Cũng trong tháng 4, Nam Long cũng lọt vào Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 (Asean Brands Awards) do Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức quốc tế tổ chức. các buổi tại các nước Đông Nam Á (Singapore, Myanmar, Việt Nam …)