Tập đoàn Đông Dương đạt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022 (Mới)

Tập đoàn Đông Dương lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Phát triển Đông Dương vinh dự đứng thứ 59 trong Bảng xếp hạng FAST500 2022, bất chấp khó khăn trong 3 năm liên tiếp xảy ra dịch bệnh.

Ngày 22/4/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

Tập đoàn Indochina tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022

Thời gian gần đây, dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, làm gián đoạn các hoạt động kinh tế – xã hội của các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tăng trưởng của các nền kinh tế lớn đều chậm lại do tác động tiêu cực của đại dịch. Hàng loạt tác động tiêu cực xảy ra khiến nhiều doanh nghiệp phải giải thể, tạm ngừng sản xuất…

Biến khó khăn, thách thức thành cơ hội vàng trong kinh doanh, Công ty TNHH XNK Phát triển Đông Dương đã kịp thời ứng biến, thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh, giữ vững vị thế, không ngừng phát triển. và đạt vị trí 59 trên Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Theo đại diện của Vietnam Report, Bảng xếp hạng FAST500 đã bước sang năm thứ 12 trên chặng đường tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tựu xứng đáng của các doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh tốt, dựa trên tiêu chí chính: tốc độ tăng trưởng kép về doanh thu.

Ngoài ra, các tiêu chí như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế và uy tín của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông… cũng được sử dụng như những yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp. ngành trong hoạt động.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Phát triển Đông Dương sở hữu những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và tập luyện tại nhà, bao gồm: KingSport, ABCSport và các lĩnh vực sản xuất, đầu tư khác. Đặc biệt, KingSport được coi là thương hiệu tiên phong trong việc định hình thị trường thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam với hệ thống hơn 130 showroom trên toàn quốc và sẽ phát triển lên con số 300.

KingSport luôn ưu tiên hướng tới việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng như tung ra các sản phẩm có chức năng thiết thực và thiết kế phù hợp với thị hiếu của từng phân khúc khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được chú trọng thông qua việc nâng cao chất lượng các bộ phận tư vấn, dịch vụ, hậu mãi chăm sóc khách hàng… KingSport cũng có kế hoạch mở rộng hệ thống 300 showroom, nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng.

Thương hiệu KingSport đã được hơn 10 triệu gia đình tin dùng trong 12 năm qua

Về kế hoạch dài hạn, Công ty TNHH XNK Phát triển Đông Dương sẽ hướng đến đầu tư sản xuất, làm chủ công nghệ như đầu tư nhà máy, dây chuyền sản xuất để triển khai nhanh sản phẩm mới, tối ưu hóa nguồn lực. , ngân sách.

Để hiện thực hóa kế hoạch dài hạn này, công ty không ngừng phát triển và củng cố đội ngũ nhân sự nòng cốt. Doanh nghiệp luôn chú trọng xây dựng văn hóa lành mạnh, trung thực, trách nhiệm và có chính sách đãi ngộ tương xứng với năng lực của người lao động. Đây là điểm mấu chốt để nhân sự lâu dài đồng hành và đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty ..

Không chỉ chú trọng phát triển sản phẩm và nâng cao dịch vụ khách hàng, Công ty TNHH XNK Phát triển Đông Dương còn tổ chức nhiều hoạt động hướng tới chăm sóc sức khỏe và gắn kết cộng đồng như Hành trình nhân ái với nỗ lực hoàn thành hành trình trao tặng 1 triệu máy đo huyết áp đến người cao tuổi Việt Nam, ủng hộ tiền tuyến chống dịch bệnh, xích lô xoa bóp …

Doanh nghiệp cam kết thực hiện sứ mệnh mở rộng hệ sinh thái liên quan đến sức khỏe để không chỉ phục vụ người dân Việt Nam mà còn vươn ra thế giới.