Tập đoàn Austdoor – Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022 (Mới)

(Xây dựng) – Tập đoàn Austdoor tiếp tục ghi dấu ấn là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành vật liệu xây dựng khi liên tục gặt hái được những giải thưởng và chứng nhận uy tín. Ngay sau khi được công nhận Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam (do VNR bình chọn), Tập đoàn Austdoor tiếp tục được vinh danh là Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022 (do Liên hiệp Khoa học và Công nghệ bình chọn). Chứng nhận Giáo dục và Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam).

Ngày 21/5, tại Nhà hát Bến Thành, Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn Austdoor (ADG) đã được vinh danh là Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2022. Trong nhiều năm liên tục, Tập đoàn Austdoor đã có những sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia và là Doanh nghiệp luôn đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng uy tín trong ngành như Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 5 Doanh nghiệp Vật liệu xây dựng uy tín, Doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số…

austdoor danh sách top 10 người Việt Nam năm 2022
Ông Nguyễn Phương – Giám đốc điều hành khu vực phía Nam của Tập đoàn Austdoor nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022.

Hai năm trở lại đây, thị trường vật liệu xây dựng có nhiều thách thức do ảnh hưởng phức tạp của dịch bệnh và chiến tranh Nga – Ukraine, nhưng ADG đã vững vàng vượt qua và tạo ra những kết quả tích cực, tiếp tục đi lên. mở rộng phạm vi và lĩnh vực hoạt động. Để có được thành công đó, ADG đã đầu tư mạnh mẽ và toàn diện: đầu tư nâng cấp máy móc thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo nguồn lực chất lượng, chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và nâng cao kinh nghiệm. khách hàng… Đặc biệt là chiến lược chuyển đổi số với các hoạt động xúc tiến ứng dụng chuyển đổi số mạnh mẽ. “Chuyển đổi số” cũng là một trong 4 định hướng trụ cột năm 2022 của Tập đoàn, bao gồm chiến lược “Phát triển kinh doanh & Tiếp thị, Chuỗi cung ứng, Chuyển đổi số, Tổ chức & Nhân sự”.

austdoor danh sách top 10 người Việt Nam năm 2022
Ông Nguyễn Phương – Đại diện ADG chia sẻ tại lễ vinh danh.

“Chúng tôi rất tự hào là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, ứng dụng các công cụ số để nâng cao trải nghiệm khách hàng, đây chính là điểm khác biệt giúp ADG để lại ấn tượng mạnh trong tâm trí người tiêu dùng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất lượng cao mà còn chứa đựng công nghệ tiên tiến nhất để tạo sự khác biệt và dẫn đầu thị trường ”- ông Nguyễn Phương chia sẻ sau lễ đón nhận danh hiệu Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

Làm thế nào để ADG đạt được thành công rõ rệt trong ngành vật liệu xây dựng?

Với 20 năm kinh nghiệm và luôn đi đầu thị trường, ADG xác định yếu tố cốt lõi là không ngừng cải tiến và phát triển công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. ADG không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ cao nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Việc ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ được ADG áp dụng không chỉ vào khối sản xuất tại nhà máy thông qua việc đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại, ứng dụng phần mềm mới vào nghiên cứu sản phẩm, quản lý,… dây chuyền sản xuất, hậu cần mà cho tất cả các hoạt động từ tiếp thị, chăm sóc khách hàng, cung ứng hoặc quản lý nhân sự, kế toán.

Tập đoàn Austdoor đã xây dựng hệ thống quản lý khách hàng bằng công cụ số, hầu hết các dịch vụ đều được thực hiện trực tuyến, khách hàng ở bất kỳ đâu cũng có thể thực hiện giao dịch và đặt hàng. Đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng đổi mới tư duy, thay đổi nhận thức, từng bước áp dụng chuyển đổi số, tự động hóa hoạt động, giúp quy trình trao đổi chuyên nghiệp hơn, tăng năng suất lao động, đồng thời tiết kiệm chi phí. chi phí vận hành.

Tập đoàn Austdoor sở hữu nhiều thương hiệu nổi bật trong ngành vật liệu xây dựng như: Austdoor – Cửa cuốn thông minh & an toàn hàng đầu Việt Nam, Topal – Nhà sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam, Eratek – Giải pháp vật liệu nhẹ, Sunrak – Giá pin năng lượng mặt trời, Cửa gỗ Huge – Vượt thời gian, Austdoor phụ kiện kính, cửa nhôm cao cấp Austwindow… tạo nên sản phẩm cửa và hệ vật liệu xây dựng hoàn hảo cho ngôi nhà.

austdoor danh sách top 10 người Việt Nam năm 2022
Tập đoàn Austdoor sở hữu hệ thống các thương hiệu sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Đến nay, ADG đã lớn mạnh với 09 công ty thành viên; hơn 1.500 công nhân viên, 6 nhà máy công suất lớn tại Hưng Yên, Nghệ An, Nhơn Trạch (Đồng Nai). Trong đó, nhà máy Austdoor Yên Mỹ là nhà máy sản xuất cửa cuốn lớn nhất Việt Nam với công suất 350.000 m2 cửa / năm. Austdoor hiện là đơn vị cửa cuốn duy nhất có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với hơn 600 nhà phân phối, 2.000 điểm bán trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

ADG đặt mục tiêu phát triển thành tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao. Luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra những tiêu chuẩn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu tổ ấm Việt, nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế trên thế giới. công nghiệp vật liệu xây dựng công nghệ cao.

Thông tin liên hệ: Hotline: 1900 6828 – website: austdoorgroup.vn