Tập đoàn Austdoor tiếp tục được xếp hạng Top 5 công ty uy tín nhất ngành VLXD (Mới)

(Xây dựng) – Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nói chung, lĩnh vực sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao nói riêng, Tập đoàn Austdoor luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành. nhiều năm liên tục nằm trong Top 5 công ty uy tín nhất ngành xây dựng.

Ngày 22/4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thành phố Hà Nội, Vietnam Report phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet tổ chức “Lễ Công bố Top 10 Doanh nghiệp Uy tín trong ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng”. Theo công bố của tổ chức xếp hạng, Tập đoàn Austdoor tiếp tục được vinh danh là Top 5 công ty uy tín nhất ngành vật liệu xây dựng năm 2022.

Doanh nghiệp austdoor tiếp tục đứng trong top 5 công ty uy tín nhất trong lĩnh vực vlxd
Ông Dương Thạch Nguyên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor nhận danh hiệu Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2022.

Được thành lập từ năm 2003 với cột mốc đầu tiên là ký kết chuyển giao công nghệ với B&D Group – thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng của Úc. Tập đoàn Austdoor (ADG) mong muốn đưa cửa cuốn thông minh về Việt Nam, giúp người tiêu dùng trong nước tiếp cận những công nghệ hiện đại trên thế giới để phục vụ cuộc sống. Ông Dương Quốc Tuấn, Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor cho biết: “Austdoor khởi đầu với nhà máy rộng 350m2 tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội với công suất 20.000m2 cửa mỗi năm. Đến nay, Austdoor đã phát triển lớn mạnh với 09 Công ty thành viên; hơn 1.500 công nhân viên, 6 nhà máy công suất lớn tại Hưng Yên, Nghệ An, Nhơn Trạch (Đồng Nai). Trong đó, nhà máy Austdoor Yên Mỹ là nhà máy sản xuất cửa cuốn lớn nhất Việt Nam với công suất 350.000 m2 cửa / năm. Austdoor hiện là đơn vị cửa cuốn duy nhất có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước với hơn 600 nhà phân phối, 2.000 điểm bán trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Doanh nghiệp austdoor tiếp tục đứng trong top 5 công ty uy tín nhất trong lĩnh vực vlxd
Hệ thống 6 nhà máy của Tập đoàn Austdoor trải dài khắp cả nước.

Có được vị thế vững chắc trong ngành vật liệu xây dựng là do Tập đoàn Austdoor xác định không ngừng cải tiến, phát triển công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố cốt lõi. Austdoor không ngừng đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển các ứng dụng công nghệ cao nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Từ nền tảng Công nghệ ban đầu của Úc, Austdoor đã sáng tạo và cải tiến các sản phẩm ngày càng hoàn thiện và phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Đến nay, Austdoor không chỉ là thương hiệu cửa cuốn hàng đầu trong nước, mà còn góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia hàng đầu Đông Nam Á về lĩnh vực cửa cuốn, vượt qua các nước phát triển. phát triển trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Philippines … và là nước xuất khẩu cửa cuốn lớn nhất sang nhiều nước: Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan …

Doanh nghiệp austdoor tiếp tục đứng trong top 5 công ty uy tín nhất trong lĩnh vực vlxd
Cửa cuốn Austdoor và Nhôm Topal là hai sản phẩm của ADG được chứng nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Ngoài cửa cuốn Austdoor, nhôm Topal cũng là dòng sản phẩm chiến lược của Tập đoàn. Thương hiệu Topal được Tập đoàn Austdoor ra mắt năm 2017, với tầm nhìn trở thành thương hiệu nhôm Việt Nam xứng tầm quốc tế, tiên phong xây dựng tiêu chuẩn mới trong ngành nhôm xây dựng tại Việt Nam. Hệ nhôm Topal với những ưu điểm vượt trội đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhôm Việt Nam. Topal Prima là sản phẩm của tương lai, hội tụ mọi yêu cầu về một hệ cửa nhôm cao cấp, sẵn sàng cho sứ mệnh đưa ngành nhôm Việt Nam lên một tầm cao mới.

Không ngừng mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, Tập đoàn Austdoor còn tạo được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng với các thương hiệu Ngói thép và Giàn đèn Eratek, Giá đỡ pin năng lượng mặt trời Sunrak, Phụ kiện kính Austdoor, Cửa nhôm cao cấp Austwindow, Cửa gỗ Huge… tạo nên sự hoàn hảo hệ thống sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng cho ngôi nhà.

Doanh nghiệp austdoor tiếp tục đứng trong top 5 công ty uy tín nhất trong lĩnh vực vlxd
Cơ cấu thương hiệu của Tập đoàn Austdoor.

Đến nay, ADG đã xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Thương hiệu Quốc gia năm 2018, 2020; Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022, Top 10 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 5 Doanh nghiệp Vật liệu Xây dựng Uy tín; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số năm 2021…

Để có được thành quả như ngày hôm nay, Ban lãnh đạo Tập đoàn Austdoor đã nhanh chóng lên kế hoạch và định hướng rõ ràng, nhất quán. Đặc biệt, việc triển khai ứng dụng chuyển đổi số trong các hoạt động Phát triển kinh doanh & Tiếp thị, Chuỗi cung ứng, Chuyển đổi số, Tổ chức & Nhân sự “như tài liệu bán hàng e-catalog, giới thiệu sản phẩm ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI), ứng dụng công nhân, webhub … Bên cạnh đó, các chính sách bán hàng hấp dẫn cũng sẽ hỗ trợ các Đại lý ủy quyền của Austdoor có thể đưa sản phẩm đến tay khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng.

ADG đặt mục tiêu phát triển thành tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao. Luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra những tiêu chuẩn sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu tổ ấm Việt, nâng tầm thương hiệu Việt trên trường quốc tế trên thế giới. công nghiệp vật liệu xây dựng công nghệ cao.

Website chính thức của Tập đoàn Austdoor: http://www.austdoorgroup.vn

Hotline 1900-6828