Suri Store – Thương hiệu dẫn đầu xu hướng tiêu dùng ngành hàng mẹ & bé (Mới)

Tháng 3/2019, hotmom Hoàng Thanh Thủy chính thức ra mắt thương hiệu Suri Store với cơ sở đầu tiên tại Vũ Trọng Phụng – đặt nền móng cho sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu trong những năm tiếp theo. Nhìn lại chặng đường 3 năm xây dựng thương hiệu, CEO Hoàng Thanh Thủy cho biết, thành công của Suri Store ngày hôm nay là kết quả của một quá trình phát triển lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi, đặt uy tín – chất lượng – tận tâm. hàng đầu, cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

Suri Store - Thương hiệu dẫn đầu xu hướng tiêu dùng đồ mẹ và bé - 1
Suri Store mở rộng quy mô với 6 cơ sở lớn tại Hà Nội và Sài Gòn.

Lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam

Ngay từ những ngày đầu tiên, Suri Store đã được biết đến là một trong số ít những thương hiệu trung thành với các thương hiệu cao cấp trên thế giới như Natures Way, Optibac, Heanim, Moaz bebe, Combi, Chicco, Burabi, Nous, Bỉm Japan Goldgi, OME, Chezbebe, Black More, Winfun, Lolbaby, Chilly, Hikid, Công nghệ nano 365, …

Ngoài ra, Suri Store luôn đi đầu thị trường về xu hướng tiêu dùng trong ngành hàng mẹ & bé, thường xuyên cập nhật những sản phẩm top trend đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Suri Store - Thương hiệu dẫn đầu xu hướng tiêu dùng đồ mẹ và bé - 2
Người đẹp Trần Tố Như luôn tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của Suri Store.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh không lành mạnh và hiện tượng hàng giả tràn lan trên thị trường, nhưng Suri Store vẫn kiên định với phương châm chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, đặt sự an toàn và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Ngay cả 3 bé Suri – Đàm – Đan – 3 bé của CEO Hoàng Thanh Thủy cũng là “khách hàng” trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trước khi được phân phối rộng rãi. Ngoài ra, nhiều chương trình khuyến mãi lớn diễn ra thường xuyên giúp khách hàng có những cảm nhận thật nhất về sản phẩm. Suri Store luôn đề cao những trải nghiệm “thật” đó, thay vì những chiến dịch truyền thông đại chúng kiểu cũ. Hành động này là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Suri, đồng thời khẳng định cái tâm của chủ sở hữu thương hiệu.

Suri Store - Thương hiệu dẫn đầu xu hướng tiêu dùng trong ngành hàng mẹ và bé - 3
Cộng đồng bỉm sữa lớn mạnh được thành lập bởi Suri Store.

Nhờ đó, Suri Store đã chiếm được lòng tin của các bậc cha mẹ thông thái, hiểu biết, coi trọng sức khỏe gia đình.

Bảo quản lạnh sản phẩm 24/7

Theo CEO Hoàng Thanh Thủy, sản phẩm của Suri Store được bảo quản trong phòng lạnh 24/7 để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Suri Store - Thương hiệu dẫn đầu xu hướng tiêu dùng trong ngành hàng mẹ và bé - 4
Tất cả các sản phẩm được phân phối tại Suri Store đều được đảm bảo 100% về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Chữ Tâm làm nên tầm vóc

Chất lượng dịch vụ cũng là một trong những điểm mạnh của Suri Store khi các chính sách đổi trả, bảo hành, hỗ trợ sửa chữa, tư vấn sản phẩm online hay offline đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, tại các gian hàng offline, Suri Store còn đầu tư trang trí concept, thiết kế khu vực trưng bày mẫu, tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng nhưng không kém phần thông minh, khoa học, mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị cho khách hàng.

Suri Store - Thương hiệu dẫn đầu xu hướng tiêu dùng trong ngành hàng mẹ và bé - 5
Chất lượng dịch vụ luôn là thế mạnh giúp Suri Store chinh phục khách hàng.

Với tiêu chí đặt khách hàng và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Suri Store luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến ​​đóng góp tích cực, từ đó từng bước hoàn thiện quy trình làm việc, trở thành một phiên bản hoàn hảo của Suri Store. tốt nhất. Kết quả của quá trình này là dù trong hoàn cảnh quá tải và đông đúc, Suri Store vẫn nhận được vô số lời khen cho chất lượng phục vụ của mình.

Sau 3 năm xây dựng và phát triển vượt bậc, Suri Store đang tiến gần hơn đến mục tiêu đưa thương hiệu đến gần hơn với mọi nhà.

Văn hóa doanh nghiệp nội bộ mạnh mẽ

Có một điều chắc chắn rằng, để làm nên thành công của Suri Store ở thời điểm hiện tại không thể thiếu văn hóa doanh nghiệp mà Suri Store đã dày công xây dựng. Điều này xuất phát từ giá trị cốt lõi mà Nhà sáng lập / CEO Hoàng Thanh Thủy cùng đội ngũ nhân sự kiên trì theo đuổi: Trung thành – Chia sẻ – Sáng tạo – Nhiệt huyết – Tuân thủ. 5 tiêu chuẩn trên không chỉ là chất keo kết dính giữa bên trong Suri Store mà còn của doanh nghiệp và khách hàng, là chìa khóa để giữ “lòng trung thành” của các bà mẹ bỉm sữa, đồng thời đặt nền móng vững chắc cho tương lai. Tính bền vững của Suri Store.

Suri Store - Thương hiệu dẫn đầu xu hướng tiêu dùng trong ngành hàng mẹ và bé - 6
Hoạt động teambuilding sôi động – minh chứng cho văn hóa nội tại bền vững của Suri Store.