Suri Store – Lựa chọn hàng đầu của loạt KOLs và bỉm sữa thông thái (Mới)

3 năm và 6 cơ sở lớn

Suri Store được thành lập vào tháng 3 năm 2019 với cơ sở đầu tiên tại 83 Vũ Trọng Phụng. Chỉ trong vòng chưa đầy 3 năm, Suri Store đã vô cùng thành công và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều nữ hoàng sắc đẹp như: Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngô Trà My, và nhiều hot mom, KOLs. khác.

Đầu năm 2022, Suri Store đánh dấu sự phát triển vượt bậc dù trải qua 2 năm đại dịch với việc khai trương thêm 2 cửa hàng mới 5 và 6 trong cùng tháng. Với chương trình chiêu đãi cộng đồng bỉm sữa qua “cơn bão hàng hiệu” cùng những phần quà vô cùng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng, lễ khai trương đã thu hút sự có mặt của đông đảo khách mời trên toàn miền Bắc. .

Suri Store - Sự lựa chọn hàng đầu của hàng loạt KOLs và bỉm thông minh - Ảnh 1.

(Từ trái qua) Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012 Hoàng Anh; Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Trần Tố Như; Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú; Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Ngô Trà My có mặt trong buổi khai trương SURI STORE 6

Suri Store - Sự lựa chọn hàng đầu của KOLs và tã giấy thông minh - Ảnh 2.

Là những Á quân, KOL luôn tin tưởng lựa chọn SURI STORE là điểm mua sắm uy tín, trở thành khách hàng thân thiết trong nhiều năm qua.

Suri Store - Sự lựa chọn hàng đầu của dòng sản phẩm KOLs và tã giấy thông minh - Ảnh 3.

Suri Store khai trương liên tiếp 2 địa điểm trong tháng 1/2022 tại 459 Minh Khai và Vinhome Ocean Park

Vị trí đắc địa và phòng trưng bày ấn tượng

Với mục tiêu mở rộng quy mô, đến gần hơn với khách hàng, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng khu vực khách hàng sinh sống, các cơ sở của Suri Store luôn được đặt tại các khu dân cư đông đúc. nổi bật, dễ nhận biết là 152 Lê Duẩn; hai mặt tiền, đối diện bệnh viện Vinmec như 459 Minh Khai hoặc trong khu dân cư cao cấp như Vinhome Ocean Park.

Suri Store - Sự lựa chọn hàng đầu của dòng sản phẩm KOLs và tã giấy thông minh - Ảnh 4.

Roadshow ấn tượng của Suri Store nhân dịp khai trương cơ sở Vinhome Ocean Park

Suri Store - Sự lựa chọn hàng đầu của dòng sản phẩm KOLs và tã giấy thông minh - Ảnh 5.

Suri Store với tòa nhà 4 tầng, 2 mặt tiền nổi bật giữa con phố Minh Khai sầm uất

Ngoài ra, Suri Store còn ghi điểm nhờ không gian rộng, sản phẩm trưng bày đa dạng, được chia thành các khu, một số cơ sở được đầu tư khu vực mô phỏng phòng sơ sinh với đầy đủ các sản phẩm và concept. con mắt.

Đến nhà Suri, không khó để các mẹ bắt gặp những món đồ đang nằm “top trending” ở nước ngoài. Sản phẩm chủ lực của các thương hiệu lớn trên thế giới như Natures Way, Optibac, Heanim, Moaz bebe, Combi, Chicco, Burabi, Nous, Bỉm Nhật Goldgi, OME, Chezbebe, Black More, Winfun, Lolbaby, Chilly, Hikid, Nanotechnology 365. .. đều được trưng bày khoa học, tạo cho khách hàng cảm giác như bước vào một thế giới hàng hiệu thu nhỏ – nơi đáp ứng mọi nhu cầu của mẹ & bé từ cơ bản đến nâng cao.

Nhà kinh doanh cũng là khách hàng

Các sản phẩm được phân phối tại Suri Store đều được kiểm định chất lượng và độ an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, việc Suri, Đàm, Đan – ba người con của gia đình CEO Hoàng Thanh Thủy đánh giá chất lượng đầu vào qua cách sử dụng và sản phẩm trước khi phân phối cho khách hàng càng khẳng định sự chuyên nghiệp và tận tâm của Suri Store.

Suri Store - Sự lựa chọn hàng đầu của dòng sản phẩm KOLs và tã giấy thông minh - Ảnh 6.

Suri Store là cái tên bảo chứng cho chất lượng sản phẩm mẹ & bé

Đặc biệt, nhờ kiên định với quan điểm: luôn đặt trải nghiệm thực tế của khách hàng lên hàng đầu, thông qua các chương trình ưu đãi khủng thay vì chỉ tập trung vào các kênh truyền thông rầm rộ, cái tên “Suri Store” đã không ngừng xuất hiện trên các trang báo uy tín và cộng đồng bỉm sữa. các bà mẹ. Và chỉ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7; bảo hành dài hạn; Việc hỗ trợ đổi trả đã giúp thương hiệu có một lượng lớn khách hàng thân thiết, tỷ lệ khách hàng quay lại cực cao.

Suri Store - Sự lựa chọn hàng đầu của dòng sản phẩm KOLs và tã giấy thông minh - Ảnh 7.

Đội ngũ nhân viên Suri Store luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa trên toàn quốc – Bà mẹ bỉm sữa thông minh, văn minh

Với Facebook Group lên đến 23.000 thành viên và hàng triệu lượt theo dõi trên các trang thương hiệu, Suri Store luôn đi đầu trong việc xây dựng cộng đồng những người thông minh, hiểu biết và sẵn sàng mang đến cho trẻ những điều tốt đẹp. tốt nhất.

Suri Store - Sự lựa chọn hàng đầu của dòng sản phẩm KOLs và tã giấy thông minh - Ảnh 8.

Xây dựng cộng đồng những ông bố bà mẹ thông thái là một trong những mục tiêu chính của thương hiệu

Văn hóa nội bộ – chìa khóa cho sự phát triển bền vững của Suri Store

Tại Suri Store, tất cả các thành viên đều hướng đến tầm nhìn thương hiệu top 1 trong ngành hàng mẹ & bé tại Việt Nam. Và bản thân CEO Hoàng Thanh Thủy cũng như các nhân viên của mình đều hiểu rằng văn hóa nội bộ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, đội ngũ Suri Store luôn kiên định với giá trị cốt lõi: Trung thành – Chia sẻ – Sáng tạo – Nhiệt huyết – Tuân thủ.

Tất cả những yếu tố này tạo cho Suri Store lợi thế cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác, đồng thời tạo bệ đỡ cho văn hóa thương hiệu Suri Store vững mạnh hơn.

Suri Store - Sự lựa chọn hàng đầu của dòng KOLs và tã giấy thông minh - Ảnh 9.
Suri Store - Sự lựa chọn hàng đầu của dòng sản phẩm KOLs và tã giấy thông minh - Ảnh 10.

Văn hóa nội bộ – chất keo gắn kết các thành viên của Suri Store

https://afamily.vn/suri-store-lua-chon-hang-dau-cua-loat-kols-va-bim-sua-thong-thai-2022042515203418.chn