Siberian Wellness Vietnam vào Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN (Mới)

“Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2022” là chương trình thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có đóng góp tích cực cho nền kinh tế. Hiệp hội Công nghiệp Châu Á (AIPA) và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp tổ chức. Giải thưởng là sự khẳng định chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu đối với người tiêu dùng. Đồng thời, các doanh nghiệp tham gia còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh quốc tế.

Lần đầu tiên tham gia chương trình, Siberian Wellness Việt Nam đã trải qua vòng bình chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí: năng lực sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng và những đóng góp tích cực. tích cực cho nền kinh tế quốc gia và khu vực, các hoạt động xã hội và đóng góp vào sự phát triển bền vững. Sau hơn một tháng xem xét và bình chọn, Siberian Wellness Việt Nam đã được vinh danh ở hạng mục Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN.

Siberian Wellness lần thứ 6 lọt Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2013, trong suốt 9 năm phát triển, Siberian Wellness Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành kinh doanh trực tuyến. Kết thúc năm 2021, Siberian Wellness đã lọt vào top 5 doanh nghiệp MLM hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Siberian Wellness Việt Nam, ông Bonzko Leonid nhận giải thưởng và chia sẻ trong chương trình

Kể từ khi hoạt động tại Việt Nam, Siberian Wellness đã nhận biết được nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe của người tiêu dùng. Đại diện của Siberian Wellness bày tỏ sự tin tưởng mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam và cho biết doanh nghiệp đã xây dựng chiến lược đầu tư dài hạn.

“Việt Nam là một thị trường trẻ và tiềm năng cho bất kỳ doanh nghiệp nước ngoài nào. Thị trường ngày càng mở rộng, người Việt ngày càng quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe năng động và lối sống lành mạnh. Chính vì vậy, các sản phẩm của Siberian Wellness như: Siberian Super Natural Nutrition, Gluco Box hay các sản phẩm dinh dưỡng thế hệ mới như Yoo Go… luôn trong tình trạng “cháy hàng” và nhận được sự yêu thích đặc biệt của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi đặt mục tiêu Việt Nam sẽ là thị trường trọng điểm và là nền tảng để Siberian Wellness bước ra thị trường Đông Nam Á ”, ông Bozhko Leonid – đại diện Siberian Wellness chia sẻ.

Siberian Super Natural Nutrition – dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp của Siberian Wellness

Với triết lý kinh doanh nhất quán “Thực sự là Siberia. Thực sự sáng tạo. Vì cộng đồng ”, Siberian Wellness đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng cao từ nguồn nguyên liệu tại Siberia, sử dụng công nghệ hiện đại và đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng. Đồng thời, Siberia Wellness luôn đề cao giá trị đạo đức trách nhiệm, gắn phát triển doanh nghiệp với bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường kinh doanh hướng tới con người.

Doãn Phong