Siberian Wellness Vietnam – Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN (Mới)

“ASEAN Brands Award 2022” là chương trình thường niên nhằm tôn vinh các thương hiệu của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế. Công nghiệp Châu Á (AIPA) và Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp tổ chức. Chương trình không chỉ là sự ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp ASEAN trong sự phát triển của nền kinh tế đất nước, mà còn là sự khẳng định chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu đối với người tiêu dùng. Đồng thời, các doanh nghiệp tham gia còn có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh quốc tế.

Trong lần đầu tiên tham gia chương trình, Siberian Wellness đã phải trải qua vòng bình chọn khắt khe dựa trên các tiêu chí: năng lực sản xuất kinh doanh, chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng và những đóng góp tích cực. tích cực cho nền kinh tế quốc gia và khu vực, các hoạt động xã hội và đóng góp vào sự phát triển bền vững. Sau hơn một tháng xem xét và bình chọn, Siberian Wellness Việt Nam chính thức được vinh danh tại hạng mục Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN.

Siberian Wellness Việt Nam - Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN - 1

Siberian Wellness lần thứ 6 lọt vào top 10 Thương hiệu mạnh Asean.

Tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2013, trong suốt 9 năm phát triển, Siberian Wellness Việt Nam đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong ngành kinh doanh theo mạng. Kết thúc năm 2021, Siberian Wellness đã lọt vào top 5 doanh nghiệp MLM hàng đầu Việt Nam.

Siberian Wellness Việt Nam - Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN - 2
Đại diện Siberian Wellness Việt Nam – ông Bonzko Leonid lên nhận giải và có những chia sẻ trong chương trình.

Kể từ khi bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2013, Siberian Wellness đã nhận ra rằng nhu cầu về dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe chủ động đang là xu hướng của người tiêu dùng. Siberian Wellness International luôn tin tưởng mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam và có chiến lược đầu tư lâu dài. “Việt Nam là một thị trường trẻ và đầy tiềm năng đối với bất kỳ doanh nghiệp nước ngoài nào. Thị trường ngày càng mở rộng, người Việt ngày càng quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe năng động và lối sống lành mạnh. Chính vì vậy, các sản phẩm của Siberian Wellness như Siberian Super Natural Nutrition, 3D Cube, Daily Box hay các sản phẩm dinh dưỡng thế hệ mới như Yoo Go, Fitness Catalyst,… luôn trong tình trạng “cháy hàng” và nhận được sự yêu thích đặc biệt. sự phân biệt của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi đặt mục tiêu Việt Nam sẽ là thị trường trọng điểm và là nền tảng để Siberian Wellness tiến vào thị trường Đông Nam Á.. ”Đại diện của Siberian Wellness, ông Bozhko Leonid chia sẻ.

Siberian Wellness Việt Nam - Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN - 3
Siberian Super Natural Nutrition – Dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp của Siberian Wellness.

Với triết lý kinh doanh nhất quán “Thực sự là Siberia. Thực sự sáng tạo. Vì cộng đồng “, Siberian Wellness đã và đang mang đến những sản phẩm chất lượng cao từ vùng nguyên liệu đặc hữu Siberia, sử dụng công nghệ hiện đại và đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng. Đồng thời, Siberia Wellness luôn đề cao giá trị đạo đức trách nhiệm, gắn phát triển doanh nghiệp với bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường kinh doanh hướng tới con người.