Sau 2 năm ở Mỹ, CEO Top White come back cực mạnh trong đêm tiệc du thuyền hạng sang (Mới)

Sau 2 năm sang Mỹ, CEO Top White đã trở lại mạnh mẽ trong bữa tiệc trên du thuyền siêu sang - Ảnh 1.

Người đẹp khiến quan khách không thể rời mắt khi diện bộ váy cắt xẻ táo bạo, khoe đường cong quyến rũ. Đặc biệt, bộ trang sức kim cương đắt giá của nữ hoàng khiến quan khách không thể rời mắt.

Sau 2 năm sang Mỹ, CEO Top White đã trở lại mạnh mẽ trong đêm tiệc trên du thuyền siêu sang - Ảnh 2.

Phát biểu tại sự kiện Welcome Back, nữ doanh nhân tài sắc Cao Thị Thùy Dung – CEO Top White cho biết cô vô cùng xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình. Đồng thời, chia sẻ thêm về chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm Top White để được như ngày hôm nay.

Sau 2 năm sang Mỹ, CEO Top White đã trở lại mạnh mẽ trong bữa tiệc trên du thuyền siêu sang - Ảnh 3.
Sau 2 năm sang Mỹ, CEO Top White đã trở lại mạnh mẽ trong một bữa tiệc trên du thuyền sang trọng - Ảnh 4.

Đặc biệt, vì đã hơn 2 năm kể từ ngày gặp CEO Cao Thị Thùy Dung tại Việt Nam, nhiều nhà phân phối của Top White tỏ ra rất hào hứng và xúc động. Nhờ sự chỉ dẫn từ xa của sếp Dũng, theo thời gian, việc kinh doanh mỹ phẩm của mọi người diễn ra suôn sẻ, cả hệ thống ngày càng gắn kết và phát triển.

Sau 2 năm sang Mỹ, CEO Top White đã trở lại mạnh mẽ trong đêm tiệc trên du thuyền siêu sang - Ảnh 4.

CEO Cao Thị Thùy Dung cũng khuyên các nhà phân phối luôn có tư duy tích cực để sớm đạt được thành công như mong muốn. Người đẹp cũng khẳng định sẽ đầu quân cho thương hiệu Top White để tạo thêm cơ hội phát triển cho những phụ nữ có đam mê kinh doanh.

Công ty Happy Secret – Thương hiệu mỹ phẩm Top White chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm ngăn ngừa nám, mụn, trắng da, làm đẹp, mỹ phẩm trang điểm cao cấp giúp phái đẹp tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. tôi.

Địa chỉ: 131 Đường số 10, Khu phố Nam Quang 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Phú Mỹ Hưng, Tp.HCM.

Hotline: 02854122212 – 02854118884

Trang web: https://topwhite.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/topwhitecosmetic

https://afamily.vn/sau-2-nam-o-my-ceo-top-white-come-back-cuc-manh-trong-dem-tiec-du-thuyen-hang-sang-20220422144840974.chn