Sản phẩm SmartEVN được trao Giải Sao Khuê 2022 (Mới)


BNEWSỨng dụng SmartEVN giúp tiết kiệm chi phí văn phòng: in ấn, lưu trữ tài liệu; chi phí cho thời gian của nhân viên để thực hiện công việc.

Sản phẩm ứng dụng phục vụ người lao động trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam (gọi tắt là SmartEVN) do Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ Thông tin (EVNICT) xây dựng và phát triển đã được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Việt Nam phê duyệt. Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng Giải thưởng Sao Khuê 2022 trong lĩnh vực: Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp.

Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 23/4/2022 tại Hà Nội.

Smart EVN được xây dựng nhằm phục vụ hoạt động quản lý nội bộ của Tập đoàn; Kết nối ứng dụng Smart EVN với các hệ thống nội bộ của EVN nhằm cung cấp thông tin cho người lao động, nâng cao hiệu quả và năng suất công việc; Xây dựng bổ sung các phân hệ trên hệ thống thông tin nội bộ của EVN để đảm bảo khi tích hợp với Smart EVN cung cấp các tính năng hoàn chỉnh trên thiết bị di động và nền tảng Web, có thể triển khai trên toàn EVN. ; Thiết lập các công cụ truyền tải thông điệp của Tập đoàn và các đơn vị thành viên đến người lao động.

Với 2 phiên bản Mobile App và web, Smart EVN tích hợp các module / phân hệ chính như: thư tín; tài liệu; Công việc; đăng ký nghỉ phép; Chấm công; Đánh dấu; thu nhập; đăng ký công việc; nhân viên; giáo dục; lịch hàng tuần; Y khoa…

Phần mềm Smart EVN xây dựng và phát triển đã giải quyết được vấn đề tích hợp với các hệ thống cơ bản trong quản trị kinh doanh của EVN và cho phép khai báo tích hợp và mở rộng các ứng dụng khác như truyền thông. , Digital Office, HMRS, tiện ích văn phòng, EVNPortal, thông báo, định danh xác thực, ký số tập trung, Ứng dụng di động, Ứng dụng web cổng thông tin ..

Ứng dụng SmartEVN giúp tiết kiệm chi phí văn phòng: in ấn, lưu trữ tài liệu; chi phí về thời gian thực hiện công việc của cán bộ, công nhân viên; các quy trình tiết kiệm thời gian; thời gian tìm kiếm và xử lý thông tin; chi phí quản lý, vận hành và hỗ trợ phần mềm.

Đồng thời, Smart EVN còn mang lại hiệu quả xã hội khi thêm một kênh truyền tải thông điệp của EVN và các đơn vị đến người lao động, giúp gắn kết môi trường làm việc và củng cố văn hóa doanh nghiệp của EVN và các đơn vị trực thuộc. các đơn vị; nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính; phù hợp với nhiều đối tượng người dùng; rút ngắn thời gian giao / nhận thông tin, tăng cường tính minh bạch trong quản lý.

Đặc biệt, việc chuyển đổi từ quản lý thủ công sang quản lý điện tử sẽ đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và phù hợp với xu thế phát triển chung về công nghệ thông tin của toàn xã hội. Ứng dụng mang lại hiệu quả công việc cao, cho phép duyệt web mọi lúc mọi nơi, xử lý công việc nhanh chóng, đảm bảo tính xác thực và bảo mật thông tin cao.

Ứng dụng SmartEVN sẽ được triển khai rộng rãi từ công ty mẹ EVN đến các đơn vị thành viên của EVN và hiện đang được thử nghiệm tại EVNICT, EVN, EVNNPT, EVNGENCO1. Theo kế hoạch, sẽ chính thức triển khai tại các đơn vị từ tháng 7/2022.

Giải thưởng Sao Khuê là sự đánh giá chuyên môn đáng tin cậy và uy tín nhất về ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin tại Việt Nam. Từ 315 đề cử tham gia Giải thưởng Sao Khuê 2022, 174 nền tảng, dịch vụ và giải pháp số xuất sắc từ 113 cơ quan / doanh nghiệp đã được đồng loạt trao giải. Trong đó, 10 dịch vụ, giải pháp được vinh danh Top 10 Giải thưởng Sao Khuê, 19 giải thưởng được đánh giá 5 sao.

EVNICT cũng có 12 giải Sao Khuê được trao cho các phần mềm và dịch vụ tiêu biểu. Đó là Ứng dụng phục vụ người lao động trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam (gọi tắt là SmartEVN) (2022); Hệ thống thông tin tích hợp tiện ích hành chính và văn phòng điện tử (năm 2021); Giải pháp phần mềm Cung cấp dịch vụ điện theo phương thức giao diện điện tử EVN (2020); Phần mềm Thu thập Dữ liệu Đo lường – EVNHES (2019); Hệ thống phần mềm quản lý đầu tư xây dựng – IMIS (2018); Hệ thống phần mềm quản lý kỹ thuật nhà máy điện (2015); Hệ thống quản lý hóa đơn điện tử và Hệ thống thông tin quản lý kỹ thuật lưới điện (PMIS) năm 2014; Phần mềm hệ thống thông tin quản lý khách hàng CMIS phiên bản 2.0 (2011); Phần mềm Thị trường Điện lực (2008); Phần mềm tính cước viễn thông công cộng (2007); Phần mềm hệ thống thông tin quản lý khách hàng (CMIS phiên bản 1.0) năm 2006.