Richy – Hoàng Mai lọt top 5 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất (Mới)

Công ty Richy – Hoàng Mai đứng thứ 5 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh năm 2022 nhờ cải thiện hoạt động kinh doanh và đạt lợi nhuận cao.

Ngày 22/4, Lễ công bố “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022” (FAST500) đã diễn ra tại Hà Nội. Thương hiệu bánh kẹo Richy – Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Hoàng Mai được xướng tên ở vị trí thứ 5, đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trong bảng xếp hạng này.

Ông Phan Văn Minh – Phó Tổng Giám đốc Richy – Hoàng Mai, đại diện doanh nghiệp nhận vòng hoa và bằng khen của ban tổ chức. Anh chia sẻ niềm tự hào và xúc động khi những nỗ lực của tập thể và nhân viên đã được ghi nhận. Năm 2022, đơn vị không ngừng nâng cao hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty sản xuất bánh kẹo Top 3 Việt Nam.

Đại diện Richy - Hoàng Mai nhận vòng hoa và bằng khen.

Đại diện Richy – Hoàng Mai nhận vòng hoa và bằng khen.

Bước sang năm thứ 3 chung sống với Covid-19, ban lãnh đạo doanh nghiệp chủ trương thích ứng linh hoạt và chuyển đổi số trên cơ sở: nâng cấp và phát triển các nhà máy sản xuất quy mô lớn với dây chuyền, công nghệ hiện đại; không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm mới chất lượng; đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và năng động.

“Bất chấp khó khăn do đại dịch gây ra, hơn hai năm qua, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo thu nhập cho người lao động và đẩy mạnh các hoạt động vì cộng đồng”, ông Minh cho biết thêm.

Trước đó, ngày 9/3, Vietnam Report phối hợp với VietNamNet công bố FAST500, đánh dấu năm thứ 12 tìm kiếm các nhân tố đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế. Cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao FAST500 khi vinh danh những tên tuổi nổi bật.

Đứng thứ 5 trong Top 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể nhân viên.

Đứng thứ 5 trong Top 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể nhân viên.

Được thành lập từ những năm đầu thế kỷ 21, trải qua hơn 20 năm với đủ thăng trầm, Richy – Hoàng Mai từng bước tìm được chỗ đứng trên thị trường và khẳng định uy tín, vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Năm 2020, Doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia, Top 10 Doanh nghiệp Uy tín Ngành Thực phẩm – Đồ uống nhiều năm liên tiếp.

Đến nay, các sản phẩm của công ty đã quen thuộc với nhiều người dùng Việt Nam như bánh trứng tươi Karo, bánh gạo Jinju, bánh quy Majestic, bánh quy Merry, kẹo hạnh nhân hành Kenju … Đơn vị cũng đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang 30 quốc gia. quốc gia trên thế giới.

“Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh của mình: không ngừng đổi mới, sáng tạo, mang đến những sản phẩm chất lượng cho người dùng và góp phần giúp bánh kẹo Việt Nam vươn tầm quốc tế”, đại diện doanh nghiệp cho biết thêm.

Cải tiến dây chuyền sản xuất, mở rộng quy mô là mục tiêu của doanh nghiệp.

Cải tiến dây chuyền sản xuất, mở rộng quy mô là mục tiêu của doanh nghiệp.

Vạn Phát