Ra mắt giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu (Mới)

(TBTCO) – Ngày 19/4/2022, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS) và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI (FSI) đã ký kết hợp tác và tổ chức lễ trao giải. Giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp với số hóa tài liệu.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một giải pháp tổng thể, kết hợp đồng bộ giữa lưu trữ tài liệu (văn bản, tài liệu, …) ở dạng vật lý và số hóa dữ liệu điện tử an toàn, bảo mật. cao, thuận tiện tra cứu và truy xuất đã ra đời.

Giải pháp này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể và tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy chuyển đổi số trong quản trị tổ chức. Giải pháp được xây dựng dựa trên kinh nghiệm và lợi thế hàng đầu của hai doanh nghiệp là ALS – đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kho vận và logistics và FSI – đơn vị hàng đầu Việt Nam về công nghệ số hóa tài liệu. .

Đây sẽ là giải pháp hữu ích, tiện lợi và hiệu quả cho những doanh nghiệp phải dành nhiều không gian, diện tích để lưu trữ tài liệu nội bộ; tổ chức muốn cắt giảm chi phí (ước tính 30% – 50% chi phí); các đơn vị có nhu cầu quản lý, tra cứu văn bản nhanh chóng, hiệu quả trong xu thế chuyển đổi số.

Ra mắt giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu.
Ra mắt giải pháp toàn diện để lưu trữ vật lý kết hợp với số hóa tài liệu.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc ALS – ông Trương Vĩnh Hưng nhấn mạnh, giải pháp toàn diện về lưu trữ vật lý kết hợp số hóa tài liệu sẽ là giải pháp hữu hiệu cho những khách hàng có nhu cầu lớn. về lưu trữ tài liệu, tiết kiệm chi phí và giúp quá trình quản lý, tra cứu trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn, góp phần tích cực vào quá trình chuyển đổi số của khách hàng.

Cụ thể, đối với kho vật lý, tài liệu của khách hàng sẽ được ALS bảo quản trong hệ thống kho hiện đại, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm, không mối mọt. Tất cả các tài liệu được mã hóa, niêm phong và có thể được truy xuất theo yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Khách hàng có thể lựa chọn lấy tài liệu linh hoạt tại vị trí kho trung tâm hoặc di chuyển đến địa điểm chỉ định.

Các tài liệu quan trọng cần thường xuyên tra cứu sẽ được số hóa bằng công nghệ nhận dạng chữ viết, bảo mật nhiều lớp, lưu trữ đám mây, giúp truy xuất thông tin tức thì, an toàn và nhanh chóng.

Toàn bộ hồ sơ, tài liệu lưu trữ dưới dạng bản cứng cũng như số hóa đều được quản lý đồng bộ và thống nhất trên nhiều nền tảng kỹ thuật số (web, app).

Theo thỏa thuận hợp tác giữa ALS và FSI, hai đơn vị là Công ty TNHH Dịch vụ Logistics ALS (Công ty thành viên của ALS) và Công ty Cổ phần Công nghệ CYBER EYE (Công ty thành viên của FSI) sẽ trực tiếp phát triển các giải pháp nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Được biết, ALS là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp kho vận, hậu cần và chuỗi cung ứng linh hoạt và tích hợp theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. ALS sở hữu mạng lưới cơ sở hạ tầng, chuỗi dịch vụ khép kín từ trung tâm khai thác tại cửa khẩu, hệ thống nhà ga hàng hóa mở rộng đến hoạt động vận tải, kho bãi đa dạng. Dịch vụ của ALS đã được khẳng định trong hơn 15 năm qua bởi các đối tác tin cậy là nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, FSI được biết đến là đơn vị dẫn đầu thị trường về cung cấp giải pháp số hóa tài liệu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, FSI đã thực hiện nhiều dự án số hóa trọng điểm quốc gia và cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn như Honda, Pepsi, Citicom, Hoàng Quân Group. FSI được đánh giá là doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc – đạt Giải thưởng số Việt Nam 2020; top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong lĩnh vực Chính phủ điện tử; top 10 doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong lĩnh vực “Dịch vụ và Giải pháp chuyển đổi số”; Hệ thống số hóa D-IONE đạt Top 10 made in Vietnam – “Sản phẩm số hóa xuất sắc”.