Ra mắt dòng máy chiếu ViewSonic LED LS500 Series (Mới)

ViewSonic ra mắt máy chiếu LED dòng LS500 cho không gian họp và học tập

ViewSonic Corp., – nhà cung cấp giải pháp trình chiếu hàng đầu của Mỹ và nhà phân phối – Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Đại Phát – hôm nay đã tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu ViewSonic LED LS500 Series bao gồm: LS500WE / WHE và LS550WE / WHE dành cho doanh nghiệp và giáo dục.

Với công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất, dòng máy chiếu mới được cải tiến mang lại độ sáng cao hơn, tuổi thọ sản phẩm dài hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn.

ViewSonic là công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ LED cho các sản phẩm trình chiếu. Trong 3 năm liên tiếp, ViewSonic đã vươn lên trở thành thương hiệu máy chiếu LED 2 hàng đầu thế giới. Với một sản phẩm máy chiếu mới sử dụng công nghệ LED thế hệ thứ 3 tiên tiến nhất và các tính năng vượt trội như: độ sáng cao hơn, độ bền cao hơn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, giảm giá thành. phí bảo trì và dịch vụ. Chúng tôi hy vọng sẽ mang các sản phẩm trình chiếu của mình đến gần hơn với lĩnh vực kinh doanh và giáo dụcÔng Hồ Hải Lâm – Giám đốc Kinh doanh ViewSonic Việt Nam Chia sẻ.

Tăng độ sáng và tiết kiệm điện với công nghệ LED thế hệ thứ 3 mới nhất

Công nghệ LED thế hệ thứ 3 có bước đột phá về độ sáng và tiết kiệm năng lượng. Với hệ thống điều khiển LED và động cơ quang học tiên tiến, công nghệ mới giúp máy chiếu LS500WE / WHE LS550WE / WHE sở hữu độ sáng ấn tượng lên đến 2.000 ANSI Lumens cả trong môi trường đủ sáng và thiếu sáng. Cả hai sản phẩm đều có độ phủ màu Rec.709 125% cho hình ảnh chân thực, sống động và hiệu suất tương phản cao.

ViewSonic ra mắt máy chiếu LED dòng LS500 cho không gian họp và học tập

Ngoài ra, cả hai dòng máy chiếu ViewSonic LED đều là giải pháp xanh, thân thiện với môi trường giúp giảm tiêu thụ điện năng gần 50% so với máy chiếu truyền thống. Máy có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ, giảm thiểu nhu cầu thay thế đèn và giảm thiểu nhu cầu bảo trì liên tục. Bên cạnh đó, đèn LED không chứa thủy ngân nên cũng sẽ loại bỏ hoàn toàn việc thải hóa chất độc hại ra môi trường.

Máy chiếu có khả năng đạt độ sáng tối đa ngay khi bật nguồn và tự làm mát trước khi khởi động lại, giúp tiết kiệm thời gian, giảm điện năng tiêu thụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Thiết lập linh hoạt và cài đặt dễ dàng

ViewSonic ra mắt máy chiếu LED dòng LS500 cho không gian họp và học tập

Cả hai dòng máy chiếu LS500WE / WHE và LS550WE / WHE được giới thiệu tại sự kiện này đều mang đến khả năng cài đặt trình chiếu 360 độ.o hỗ trợ linh hoạt, hiệu quả cho các ứng dụng sáng tạo yêu cầu sử dụng công nghệ chiếu trần và chiếu sàn. Ngoài ra, việc sở hữu chức năng điều chỉnh 4 góc chiếu và có thể thiết lập hình chiếu từ mọi phía của máy cũng giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng sản phẩm.

Dòng sản phẩm máy chiếu LED mới của ViewSonic còn sở hữu những ưu điểm vượt trội:

  • Thấu kính ném ngắn 0,49 hỗ trợ chiếu trong không gian nhỏ. Sản phẩm có thể chiếu lên màn hình 100 inch với khoảng cách chỉ 1,06m.
  • Cung cấp khả năng kiểm soát tập trung qua mạng LAN. Từ đó, người quản trị có thể dễ dàng quản lý dữ liệu thông qua mạng nội bộ.

Bên cạnh máy chiếu dành cho doanh nghiệp và giáo dục, ViewSonic còn giới thiệu các dòng sản phẩm máy chiếu LED thông minh phục vụ giải trí gia đình bao gồm máy chiếu di động X100-4K +, X10-4K +, M2 và máy chiếu chiếu gần Smart LASER X2000B-4K. Các mẫu này đều được tích hợp công nghệ xử lý màu Cinema SuperColor Cho hình ảnh sống động, hệ thống loa Harman / Kardon cao cấp cho phép người dùng thưởng thức trọn vẹn các nội dung giải trí tại gia.